Ngày ra mắt của live action Wotakoi: Love is Hard for Otaku bị hoãn đến năm 2020

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Live action Wotakoi: Love is Hard for Otaku (Otaku ni Koi wa Muzukashii) được chuyển thể từ manga cùng tên của Fujita sẽ ra mắt vào năm 2020.

TOHO đã công bố rằng live action Wotakoi: Love is Hard for Otaku (Otaku ni Koi wa Muzukashii) được chuyển thể từ manga cùng tên của Fujita sẽ ra mắt vào năm 2020. Trước đó, phim được dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Trước đó phim được dự định ra mắt trong năm 2019 (Ảnh: Fad Magazine)
Trước đó phim được dự định ra mắt trong năm 2019 (Ảnh: Fad Magazine)

Phim có sự tham gia của Mitsuki Takahata và Kento Yamazaki (được nhiều người biết đến với vai L trong series Death Note) lần lượt trong vai Narumi và Hirotaka. Yuichi Fukuda – đạo diễn của live action Gintama, sẽ thực hiện bộ phim này.

Cốt truyện của manga xoay quanh chuyện tình của Narumi – một nhân viên văn phòng phải che giấu lối sống fujoshi của mình (fujoshi là hủ hữ), và Hirotaka – một nhân viên văn phòng đẹp trai nhưng lại là một otaku ngầm.

Fujita đã cho ra mắt manga này trên trang web pixiv vào năm 2014. Vào tháng 11.2015, manga chuyển sang trên Comic Pool. Tuyển tập thứ 7 của manga này cũng đã được ra mắt vào ngày 29.03.2018. Kodansha Comics đã ra mắt manga ở phiên bản tiếng Anh và xuất bản tuyển tập tổng hợp thứ 3 vào ngày 20.11 vừa qua.

Trước đó cũng đã có một series anime truyền hình được dựa trên manga này được ra mắt vào ngày 12.04.

Nguồn: Anime News Network