X-Men: Apocalypse đã có lịch khởi quay

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

Cuối cùng thì khán giả sẽ bắt đầu nhìn thấy chứng hói đầu - đặc trưng của giáo sư Xavier trong bộ phim X-Men tiếp theo. Trong một cuộc phỏng vấn mới với The Huffington Post, James McAvoy hài hước mô tả: "Tôi sẽ trở nên già hơn, bị hói đầu và cuối cùng mất hết sạch tóc. Đó là tất cả những gì tôi biết về bộ phim X-Men: Apocalypse".

Trong X-Men: Days of Future Past, Giáo sư X trông khác xa với tạo hình của nhân vật trong truyện tranh của Marvel với tóc dài và râu rậm.

Ngoài việc tiết lộ về tạo hình nhân vật của mình, James McAvoy không hề tiết lộ thêm bất cứ chi tiết nào về bộ phim tiếp theo. Anh nói: "Tôi nhận được một email từ nhà sản xuất/biên kịch Simon Kinberg. Anh ấy thông báo với tôi rằng đã mừng muốn chết khi nhận được rất nhiều tư liệu về bộ phim. Nhưng anh ấy không muốn tiết lộ bất cứ điều gì. Vì vậy tôi thực sự chẳng biết tí gì nội dung của X-Men: Apocalypse cả".

Nhiều nguồn tin cho biết X-Men: Apocalypse sẽ xảy ra khoảng một thập kỷ sau khi X-Men: Days of Future Past diễn ra, và tập trung vào các dị nhân trong những năm 1980.

X-Men: Apocalypse đã có lịch khởi quay, phim sẽ được khai máy vào tháng 4/2015, và được quay ở Montreal, Quebec, Canada, nơi X-Men: Days of Future Past đã quay trước đó. Phim do Bryan Singer chỉ đạo thực hiện. Ngoài James McAvoy, các diễn viên Michael Fassbender, Nicholas Hoult, Jennifer Lawrence, Hugh Jackman và Evan Peters dự kiến sẽ diễn lại vai cũ của mình.

X-Men: Apocalypse sẽ ra rạp vào ngày 27/5/2016.

 

Bài viết liên quan