X-Men: Apocalypse đã có lịch khởi quay

Minh Giang 17:49 16/09/2014

Cuối cùng thì khán giả sẽ bắt đầu nhìn thấy chứng hói đầu - đặc trưng của giáo sư Xavier trong bộ phim X-Men tiếp theo. Trong một cuộc phỏng vấn mới với The Huffington Post, James McAvoy hài hước mô tả: "Tôi sẽ trở nên già hơn, bị hói đầu và cuối cùng mất hết sạch tóc. Đó là tất cả những gì tôi biết về bộ phim X-Men: Apocalypse".

Trong X-Men: Days of Future Past, Giáo sư X trông khác xa với tạo hình của nhân vật trong truyện tranh của Marvel với tóc dài và râu rậm.

Ngoài việc tiết lộ về tạo hình nhân vật của mình, James McAvoy không hề tiết lộ thêm bất cứ chi tiết nào về bộ phim tiếp theo. Anh nói: "Tôi nhận được một email từ nhà sản xuất/biên kịch Simon Kinberg. Anh ấy thông báo với tôi rằng đã mừng muốn chết khi nhận được rất nhiều tư liệu về bộ phim. Nhưng anh ấy không muốn tiết lộ bất cứ điều gì. Vì vậy tôi thực sự chẳng biết tí gì nội dung của X-Men: Apocalypse cả".

Nhiều nguồn tin cho biết X-Men: Apocalypse sẽ xảy ra khoảng một thập kỷ sau khi X-Men: Days of Future Past diễn ra, và tập trung vào các dị nhân trong những năm 1980.

X-Men: Apocalypse đã có lịch khởi quay, phim sẽ được khai máy vào tháng 4/2015, và được quay ở Montreal, Quebec, Canada, nơi X-Men: Days of Future Past đã quay trước đó. Phim do Bryan Singer chỉ đạo thực hiện. Ngoài James McAvoy, các diễn viên Michael Fassbender, Nicholas Hoult, Jennifer Lawrence, Hugh Jackman và Evan Peters dự kiến sẽ diễn lại vai cũ của mình.

X-Men: Apocalypse sẽ ra rạp vào ngày 27/5/2016.

 

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,734 lượt đánh giá.
Đang có 120 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay