X-Men: Apocalypse sẽ truyền tải nhiều cảm xúc

MarsLe 10:15 23/09/2015

Về phương diện hành động, X-Men: Apocalypse chắc chắn sẽ thể hiện 1 trận đánh không khoan nhượng giữa phe siêu anh hùng đột biến và tên quái nhân cổ đại của người Ai Cập cùng 4 tên đồ đệ của hắn. Nhưng đằng sau trận chiến lớn này là sự đút kết lại 1 hành trình dài của First Class từ những ngày đầu hình thành đội Dị Nhân với Giáo sư X, Magneto, Mystique và Beast trẻ tuổi. Theo nhà sản xuất Simon Kinberg, cảm xúc mà phim truyền tải cũng sẽ thỏa mãn như những pha hành động của phim.

Apocalypse sẽ mang đến 1 câu chuyện đầy tâm lý và cảm xúc tiếp nối 2 tập phim trước. Đây sẽ là 1 bộ phim lớn về cả phân cảnh hành động lẫn cảm xúc của 4 nhân vật chính hay những diễn viên sẽ thể hiện họ - McAvoy, Fassbender, Nic HoultLawrence. Đây sẽ là đỉnh điểm để chốt lại trilogy này,” Kinberg chia sẻ.

First ClassDays of Future Past diễn ra theo thứ tự vào các năm 1962 và 1973, đều là thời điểm mà các dị nhân còn trẻ tuổi. Từ đây, khán giả sẽ có dịp hiểu hơn về sự hình thành của biệt đội Dị Nhân cùng những mâu thuẫn đã xảy ra. Apocalypse sẽ tiếp nối câu chuyện vào khoảng năm 1983, thời điểm mà Ngôi trường đặc biệt của Xavior đang lớn mạnh, Magneto thì đang cố gắng có 1 cuộc sống mới, Mystique đang bận rộn giải cứu những dị nhân yếu thế khác. Lần nay, phim sẽ giới thiệu 1 loạt các dị nhân mới cũng như cũ bao gồm: Moira MacTaggert, Havok, Quicksilver, Cyclops, Jean Grey,Storm, Nightcrawler, và Angel.

Cùng đón xem hồi kết của Dị Nhân trong X-Men: Apocalypse vào 27.5.2016.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,376 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay