X-Men phần mới đón chào 'người quen'

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Hai diễn viên Patrick StewartIan McKellen, giáo Sư X và Magneto trong series X-Men cũ, sẽ đồng hành cùng hai diễn viên trẻ James McAvoyMichael Fassbender trong phần mới.

Những ai gắn bó với series cũ của X-Men (do Bryan SingerBrett Ratner đạo diễn) sẽ không thể quên vị giáo sư X cùng người đối đầu Magneto. Họ vốn là bạn nhưng cái nhìn về thế giới con người/dị nhân lại trái ngược nhau. Hình ảnh nổi bật của đôi bạn già là ngồi bên bàn cờ trao đổi những lời đàm đạo bình thản nhưng đầy ẩn ý.

Đến khi phần reboot X-Men: First Class ra mắt, khán giả được dịp cười bò khi xem thời trẻ của hai vị giáo sư với những màn đùa giỡn như không liên quan đến sự đạo mạo sau này. Hai diễn viên trẻ James McAvoyMichael Fassbender đã góp phần xây dựng rõ nét mối quan hệ thân thiết và những bất đồng đầu tiên của Giáo Sư X và Magneto.

Hai vị giáo sư thời trẻ trong phim
Hai vị giáo sư thời trẻ trong phim

Và giờ đây, đạo diễn Bryan Singer, đảm nhận xây dựng phần hai X-Men: Days of Future Past đã tuyên bố bên cạnh hai diễn viên chính, thì hai diễn viên kỳ cựu Patrick StewartIan McKellen trong vai Giáo Sư X và Magneto của series cũ cũng sẽ xuất hiện trong phim. Thông tin này được Bryan Singer tự công bố qua trang Twitter của mình. Vậy là cùng dàn diễn viên cũ Jennifer Lawrence trong vai Mystique và Nicholas Hoult vai Beast, phần hai của X-Men sẽ có các nhân vật hoàn toàn phong phú.

Tuy nhiên, khán giả thì thắc mắc không hiểu hai diễn viên kỳ cựu sẽ đóng lại vai cũ trong thời gian bao lâu hay sẽ kết nối thế nào với cốt truyện khi hai nhân vật này còn do James McAvoyMichael Fassbender thủ vai. Trả lời câu hỏi, đạo diễn đã đưa ra nội dung chính của Days of Future Past dựa trên bộ truyện Uncanny X. Trong thời tương lai (khi hai nhân vật Giáo Sư X & Magneto đã già) phe X-Men không kịp ngăn chặn kế hoạch của Huynh Đệ Hội do Magneto dẫn đầu, khiến Thượng Nghị Sỹ Robert Kelly bị ám sát.

Một cuộc đấu tranh chống lại các dị nhân nổ ra; dị nhân phải trốn vào các trại nhỏ trong khi người máy Sentinel thống trị nước Mỹ. Kitty Pride (biệt danh Shadowcat) quay lại quá khứ để cảnh cáo X-Men về mối nguy này. Do vậy, hoàn toàn có khả năng xuất hiện đến hai phiên bản của các nhân vật Giáo Sư X và Magneto, khi họ là người điều khiển hai bên chiến tuyến, là những nhân vật quan trọng nhất. Với kịch bản đang dần hoàn thành, các fan mong rằng Bryan Singer sẽ mang lại một cuộc đối đầu không chỉ giữa Thiện-Ác mà còn giữa Quá Khứ-Tương Lai vốn đã là một chủ đề quan trọng của series X-Men cả cũ và mới.

Bộ phim dự kiến ra mắt ngày 18/07/2014.