X-Men sẽ xuất hiện trong The Avengers 2?

Moveek 13:53 13/10/2012

Nhiều khả năng, các dị nhân sẽ sát cánh cùng các siêu anh hùng trong nhiệm vụ mới.

Sau thành công của The Avengers (với doanh thu 1,5 tỷ USD trên toàn cầu), nhiều tin đồn xuất hiện xung quanh phần hai của bộ phim này. Một trong số đó là việc phần hai sẽ có sự xuất hiện của các dị nhân. Chính nhà sản xuất những bộ phim về X-Men, Lauren Shuler-Donner, tiết lộ bà rất muốn các dị nhân sát cánh cùng Captain America, Hulk và những siêu anh hùng khác.Phần hai của "The Avengers" chuẩn bị được bấm máy. Ảnh: Marvel.

Mặc dù cũng là những nhân vật do Marvel sáng tạo ra, bản quyền làm phim về X-Men lại thuộc về hãng Fox. Tuy nhiên, bà Shuler-Donner vẫn cho rằng, sự thành công của The Avengers hứa hẹn sẽ tạo ra một sự kết hợp giữa những dị nhân và các siêu anh hùng.

"Tôi rất thích ý tưởng này. Cá nhân tôi có những mối quan hệ chặt chẽ với Marvel thông qua nhà sản xuất Kevin Feige. Vấn đề là làm sao có thể kết hợp những nhân vật này theo cách mà họ đã được hình thành", Shuler-Donner cho biết.

Ngoài ra, cũng có những thông tin cho rằng chính Lauren Shuler-Donner cũng sẽ xuất hiện trong The Avengers 2. Người phụ nữ được gọi là "Quý bà Marvel" này (do tham gia sản xuất nhiều bộ phim của Marvel Studio) sẽ cùng Emily Blunt và Ruth Wilson cạnh tranh một vai diễn trong phim. Dẫu vậy, hãng Marvel hiện vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào cho dù họ cũng không phủ nhận các thông tin trên.

The Avengers 2 vẫn sẽ do Joss Whedon viết kịch bản và làm đạo diễn. Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt tại Anh và Mỹ vào ngày 1/5/2015.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,637 lượt đánh giá.
Đang có 143 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay