X-Men tv series ấn định ngày bấm máy

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Do đích thân đạo diễn Bryan Singer đứng ra chỉ đạo tập Pilot, X-Men series đã chốt được ngày quay phim.

Tuy nam tài tử Hugh Jackman đã kết thúc vai diễn Logan huyền thoại, vũ trụ X-Men sẽ không dừng lại. Thậm chí thương hiệu nổi tiếng này đã sẵn sàng để tấn công màn ảnh nhỏ với nhiều series như Legion (FX) hay X-Men series do đích thân đạo diễn Bryan Singer đứng ra chỉ đạo tập Pilot.

Như đã biết, series sắp tới này sẽ được chắp bút bởi Matt Nix với mốc thời gian thiết lập ở thế giới hiện đại, chung vũ trụ với loạt phim X-Men. Kịch bản hiện đang được giữ bí mật nhưng theo một số nguồn tin khá tin cậy thì những người máy Sentinel của X-Men: Days of Future Past sẽ có một vai trò trong phiên bản màn ảnh nhỏ này.

Theo như thông tin từ trang My Entertainment World, series sẽ chính thức được bấm máy vào ngày 13 tháng 3 tới tại Dallas, Texas. Công đoạn triển khai việc sản xuất khá đơn giản với không khí thoải mái trong tập phim đầu tiên. Nix đã mô tả về series này như sau:

"Chắc chắn series này đến từ một thế giới của Dị Nhân bạn đã biết, nó sẽ chứa đựng một vài chi tiết mà người hâm mộ sẽ khá thích thú."

Tuy nhiên, đến giờ chúng ta vẫn chưa biết được những diễn viên nào sẽ tham gia vào series, ngày cả nhà sản xuất cũng chưa nhấn mạnh gì đến chuyện này. Liệu thương hiệu X-Men này đã sẵn sàng để mở rộng ra với phiên bản màn ảnh nhỏ? Chúng ta hãy cùng chờ đón và khám phá xem.

Trong quãng thời gian này, người hâm mộ đừng nên bỏ qua series Legion, kể về David Haller, một thanh niên có khả năng đột biến được chẩn đoán gặp vấn đề về tâm thần phân liệt lúc còn thiếu niên, anh phải ở lại bệnh viện nhận sự điều trị từ các bác sĩ trong nhiều năm trời và phát hiện ra sức mạnh phi thường qua một cuộc gặp gỡ bí ẩn.

Nguồn: Screen Rant