X-Men Tv series và Inhumans tiếp tục có thêm những gương mặt mới

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Tuần này có vẻ như là một tuần khá bận rộn cho khâu casting của hai series X-Men Tv series của Fox và Inhumans của MCU.

Tuần này có vẻ như là một tuần khá bận rộn cho khâu casting của hai series X-Men Tv series của Fox và Inhumans của MCU.

Đầu tiên là series X-Men của Fox, mới đây theo trang THR đưa tin, series đã tìm được thêm một vài diễn viên đầy tiềm năng để tham gia vào dự án.

Theo như đó, vai nữ chính trong phim sẽ do nữ diễn viên Amy Acker (Angel, Person of Interest) đảm nhận, trong phim Amy sẽ vào vai Kate Stewart, vợ của nhân vật do Stephen Moyer (True Blood) vào vai, đồng thời là mẹ của cô bé Dị Nhân Lauren trong phim. Cả hai phải ra sức bảo vệ đứa con gái của mình khỏi những mối nguy hiểm từ chính phủ, những người đang tìm cách triệt tiêu những người đột biến.

Chưa dừng lại ở đây, nhà sản xuất cũng đã tuyển thêm được Emma Dumont (Bunheads), người sẽ vào vai Dị Nhân có tên là Polaris/Lorna Dane. Trong nguyên bản truyện tranh, Polaris chính là con gái của Magneto, cô cũng có khả năng điều khiển từ tính như người cha. 

Tiếp theo là dự án đầy hứa hẹn Inhumans của MCU. Theo trang EW đưa tin, nam diễn viên của series Lost là Ken Leung sẽ chính thức tham gia vào dự án này với vai trò là Karnak. Về nhân vật này, nhà đài ABC đã miêu tả như sau:

"Khả năng đặc biệt của Karnak là anh ta có thể nhìn thấy được sai lầm, lỗ hỏng của mọi thứ như: con người, kế hoạch, công trình, tất cả mọi thứ. Là người cố vấn, luôn ủng hộ Black Bolt, được xem như là một nhà triết học của hoàng gia."

Về phần nam diễn viên Ken Leung, trước đó anh cũng đã từng xuất hiện một vai nhỏ trong X-Men: The Last Stand với nhân vật Kid Omega. Điều hành sản xuất series là Scott Buck cho hay:

"Ken Leung là một diễn viên có trí thông mình tương tự như nhân vật của anh ấy, rõ ràng rằng anh dư khả năng để tạo nên sự phức tạp cũng như chiều sâu cho nhân vật Karnak.".

Inhumans sẽ chính thức lên sóng vào tháng 9 tới và sẽ là dự án đầu tiên của nhà đài ABC được quay bằng công nghệ IMAX.

Nguồn: Screen Rant