Xác nhận vai diễn phản diện của Jessica Chastain trong X-Men: Dark Phoenix

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Nữ diễn viên Jessica Chastain đã chính thức xác nhận cô sẽ có vai trò là nhân vật phản diện chính trong X-Men: Dark Phoenix.

Nữ diễn viên Jessica Chastain đã chính thức xác nhận cô sẽ có vai trò là nhân vật phản diện chính trong X-Men: Dark Phoenix.

Sau những thành công trong những năm trở lại đây với thương hiệu phim X-Men và gần đây nhất chính là Logan, hãng Fox sẽ tiếp tục ra mắt phần phim mới nhất trong vũ trụ này vào năm sau có tên là X-Men: Dark Phoenix. Dự án sẽ đánh dấu sự trở lại của một vài gương mặt diễn viên quen thuộc trong những bộ phim X-Men mới đây và đồng thời được đứng ra biên kịch/chỉ đạo bởi cái tên trụ cột của vũ trụ X-Men là Simon Kinberg.

Sau X-Men: The Last Stand hồi năm 2005, Simon đang cố gắng đưa sự kiện Dark Phoenix kinh điển trong truyện tranh Marvel lên màn ảnh rộng một lần nữa. Phần phim tiếp theo sẽ diễn ra sau bộ phim X-Men: Apocalypse, gắn liền với nhân vật Jean Grey do Sophie Turner vào vai. Quá trình bấm máy của phim hiện đang được diễn ra tại Montreal, nữ diễn viên nổi tiếng Jessica Chastain cuối cùng cũng đã xác nhận tham gia trong một bài đăng mới trên trang Instagram, sau tin đồn từ hai tháng trước đấy. Jessica chia sẻ rằng cô sẽ có vai trò là một nhân vật phản diện chính của phim, và không quên "cảnh báo" với bạn diễn James McAvoy hãy sẵn sàng "khóc lóc" khi cô đến trường quay gặp anh.

Dù vẫn chưa được nhà sản xuất phim xác nhận, nhưng theo một vài thông báo thì Jessica sẽ hóa thân vào vai nhân vật Majestrix Lilandra Neramani, hoàng hậu của đế quốc Shi'ar trong truyện tranh. Trong phiên bản truyện tranh, Neramani sẽ có nhiệm vụ  giam cầm (và tiêu diệt) cô nàng Grey aka Dark Phoenix. Đây cũng là những gì mà bộ phim hứa hẹn sẽ khai thác đến.

Jessica không phải là diễn viên xuất sắc đầu tiên được mời đóng vai phản diện chính trong loạt phim X-Men, chúng ta cũng có nam diễn viên Oscar Isaac - người đã hóa thần vào vai Apocalypse trong bộ phim trước đó, tuy nhiên nhân vật này lại không được đánh giá cao từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình. Dẫu vậy, đây vẫn là yếu tố để chứng minh một điều rằng mối quan hệ giữa đạo diễn Kinberg và nhà sản xuất cùng với các diễn viên hạng A khác ngày càng tăng. Gần đây, cũng có một vài thông tin rằng nam diễn viên Michael Fassbender cũng sẽ trở lại với vai Magneto.

X-Men: Dark Phoenix sẽ ra mắt vào ngày 2.11.2018.

Nguồn: Instagram & Screen Rant

Bài viết liên quan