Xe bọ Herbie sẽ trở lại với phiên bản TV series

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Theo trang TVLine, một bộ phim truyền hình dựa trên nhân vật Herbie sẽ được kênh Disney XD hồi sinh bằng phiên bản TV series.

Theo trang TVLine, một bộ phim truyền hình dựa trên nhân vật Herbie sẽ được kênh Disney XD hồi sinh bằng phiên bản TV series.

Herbie là một chiếc xe đua nhỏ nhắn, tinh nghịch lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim gia đình có tên là The Love Bug năm 1968 và những phần tiếp theo đó như Herbie Rides Again năm 1974, Herbie Goes to Monte Carlo năm 1977, Herbie Goes Bananas năm 1980. Ngoài ra, bản thân tựa phim cũng đã từng được chuyển thể thành một series nhỏ vào năm 1997 với sự tham gia của Bruce Campbell (Evil Dead). Phiên bản mới nhất của phim là vào năm 2005 với sự góp mặt của nữ diễn viên Lindsey Lohan.

Herbie là một chiếc xe Volkswagen Beetle màu trắng với những đường viền sọc đỏ và xanh. Travis Braun (Criminal Minds: Beyond Borders) sẽ đứng ra viết kịch bản cho series mới này đồng thời chịu trách nhiệm sản xuất cùng với Tom Burkhard và Matt Dearborn. Hiện tại, vai diễn nhân vật chính đồng hành với Herbie vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nhà sản xuất sẽ tìm một nam hay có thể là nữ diễn viên trẻ để vào vai Lili hoặc Landon Reed - Nhân vật được miêu tả như một nhà doanh nhân trẻ đồng thời có tố chất khoa học, cha mẹ của Lili/Landon mất tích và nhân vật phát hiện ra rằng họ là một phần của dự án bí mật của chính phủ liên quan đến một chiếc xe hơi có tên Herbie. Một vài tổ chức tội phạm nguy hiểm cũng đang nhắm đến bí mật này.

Herbie TV series vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể.

Nguồn: Coming Soon