Xin tạm biệt, Naruto!

TV Series · Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Một chặng đường 15 năm là quãng thời gian đủ để một bộ anime có thể gây dựng nên một chổ đứng vững chắc trong lòng những fan hâm mộ anime, để đến khi chấm dứt hành trình của mình, Naruto cũng đã khiến không ít fan tiếc nuối không nguôi, dù là kết thúc vô cùng có hậu đi chăng nữa.

Một chặng đường 15 năm là quãng thời gian đủ để một bộ anime có thể gây dựng nên một chỗ đứng vững chắc trong lòng những người hâm mộ anime, để đến khi chấm dứt hành trình của mình, Naruto đã khiến không ít fan tiếc nuối khôn nguôi, dù là kết thúc vô cùng có hậu đi chăng nữa. 

Naruto lần đầu tiên được tác giả Kishimoto Masashi ra mắt khán giả với phiên bản truyện tranh vào tháng 8 năm 1997, và chính thức được chuyển thể thành anime vào năm 2002 trên khắp đất nước Nhật Bản. Nội dung kể về cậu bé Uzumaki Naruto, một đứa trẻ ồn ào, vụng về, hiếu động, luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage của làng Lá. Vì lẽ đó mà cậu bé Naruto đã không ngừng rèn luyện, trưởng thành và tiến bộ qua từng nhiệm vụ, mặc cho mọi người có xa lánh và sợ hãi cậu bởi thứ sức mạnh khủng khiếp mà cậu bé mang trong người với thân phận là một Jinchuuriki Cửu Vĩ.

Sau khi rời học viện Ninja, Naruto tìm được hai người bạn đồng hành cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, hai ninja trẻ cùng trang lứa được chỉ định cùng với cậu ta lập thành một đội 3 người dưới sự giám sát của một giáo viên kinh nghiệm tên là Hatake Kakashi. Những chuyến phiêu lưu, những nhiệm vụ gian khổ đã giúp họ biết thêm được nhiều người bạn mới, xóa bỏ những rào cản vốn dĩ đã tồn tại từ rất lâu, kết nối tất cả những làng ninja ở các quốc gia và chính Naruto đã trở thành một sợi dây liên kết tất cả lại với nhau. 

Xuyên suốt câu chuyện là những thông điệp rất ý nghĩa về tình cảm gia đình, bạn bè, những ước mơ, hoài bão, chân lý, lẽ sống, đạo làm người, nhân sinh quan,... tất cả đều được tác giả truyền vào từng tập phim. 

Điểm nhấn thu hút anime phải kể đến chính là những pha chiến đấu vô cùng gây cấn, những bí thuật đẹp mắt và vô số những tình huống hài hước diễn ra một cách vô cùng khó đỡ giữa những nhân vật trong anime.

Và ngày 23.3 vừa qua, chuyến hành trình đầy gian nan, thử thách kịch tính xen lẫn niềm vui và nước mắt của Naruto đã khép lại bằng hôn lễ của Naruto và Hinata Hyunga – con gái trưởng của đại gia tộc Hyunga danh tiếng. Tuy đây là một kết thúc vô cùng có hậu để chốt lại một chuỗi 700 chap manga, 720 tập anime, 6 movie và 4 OVA, nhưng việc kết thúc cuộc hành trình của Naruto vẫn khiến fan của bộ truyện tiếc nuối khôn nguôi.

Một chuyến hành trình 15 năm dài đằng đẳng, một câu chuyện thú vị của thế giới ninja, một cậu bé bị xem thường vươn lên trở thành anh hùng của thế giới, một bộ anime tuyệt vời, đi vào lòng người với và tạo nên một kỉ niệm đẹp... Sau tất cả, có lẽ sẽ không một fan anime chân chính nào có thể đặt ra câu hỏi “ai là Naruto?”

P/s: Vào ngày 4.5.2017 này sẽ là ngày ra mắt chính thức của Boruto: Next Generations đấy mọi người, có ai hào hứng không nào? 

Nguồn: AmeOtoko