Xôn xao về vai diễn Mary-Jane trong Người Nhện

Moveek 23:46 12/10/2012

Phần tiếp theo của series Người Nhện mới đã bắt đầu khởi động với việc tiết lộ diễn viên chính cùng nhân vật phản diện mới.

Như để nội dung phần 2 thêm kịch tính, nhà sản xuất đã tổ chức casting cho vai Mary-Jane Watson dù Gwen Stacy (do Emma Stone thủ vai trong phần 1) vẫn xuất hiện. Theo thông báo, diễn viên Shailene Woodley (vai Alexandra King trong The Descendant) đã được chọn. Quyết định này khiến không ít các fan xôn xao. Lý do có lẽ vì hình ảnh cô gái hàng xóm MJ do Kirsten Dunst thủ vai vẫn còn đọng lại dấu ấn sâu sắc, khó quên với khán giả. Hơn nữa, ngoài bộ phim The Descendants, Shailene Woodley không hề có nhiều kinh nghiệm diễn xuất như khi Kirsten Dunst tham gia series Người Nhện cũ. Các câu hỏi xoay quanh lựa chọn này nhiều vô kể như: Đạo diễn sẽ vẽ nên mối tình tay ba thế nào; hay đơn giản là liệu Sheilene Woodley và Andrew Garfield có làm nên cảnh kinh điển như nụ hôn treo ngược trong phần trước.

Andrew Garfield và Emma Stone rất ăn ý trong phần 1
Andrew Garfield và Emma Stone rất ăn ý trong phần 1

Không chỉ Mary-Jane, khán giả sẽ còn được tái ngộ Harry Osborn, bạn thân của Peter, đồng thời là con trai nhà khoa học Norman Osborn. Điều này đã được hé lộ khi The Amazing Spider-Man nhắc tới nhân vật này rất nhiều lần. Có thể tên ác nhân Green Goblin sẽ quay lại, hay nhân vật phản diện của phần mới sẽ là Electro như một nguồn tin khác hé lộ? Liệu Sony có khắc phục được thất bại khi ôm đồm quá nhiều nhân vật của Spider-Man 3?

Ít nhất cho tới thời điểm này, các fan đã biết chắc sẽ có một tập phim nữa để mong đợi. Những câu hỏi trên có lẽ sẽ được trả lời khi The Amazing Spider-Man 2 công chiếu vào tháng 4 năm 2014.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,796 lượt đánh giá.
Đang có 120 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay