Ý tưởng đầu tiên cho tạo hình Joker của Leonardo DiCaprio

Tin tức · Genis · · 0 · 0

Giữa lúc đang rộ lên thông về việc Leonardo Dicaprio sẽ thủ vai Joker trong một bộ phim của Warner Bros., digital artist đã vẽ ra một fan art, cho chúng ta một ý tưởng về hình ảnh nhân vật phản diện nổi tiếng nhất giới comic này.

Giữa lúc đang rộ lên thông về việc Leonardo Dicaprio sẽ thủ vai Joker trong một bộ phim của Warner Bros., digital artist Boss Logic đã vẽ ra một fan art, cho chúng ta một ý tưởng không tồi về hình ảnh của một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất giới comic này.  

DiCaprio là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Hollywood, một gương mặt vô cùng quen thuộc luôn đi cùng với những màn trình diễn đầy ấn tượng. Vì thế nên khi có tin anh là “sự lựa chọn trong mơ” cho bộ phim về nguồn gốc của Joker do Warner Bros. và DC hợp tác đã làm dấy lên nhiều phản ứng trái nhiều. Bộ phim có thể sẽ được sản xuất bởi Martin Scorsese, vị đạo diễn rất hợp rơ với với Leo kể từ khi hai người bắt đầu làm việc chung trong bộ phim Gangs of New York vào năm 2002. Hơn nữa, DiCaprio đã chứng minh bản thân là một diễn viên rất linh hoạt, điều này khiến anh không phải là một lựa chọn quá lạ lùng cho vai diễn. Nhưng liệu anh có quá nổi tiếng để vào vai một Joker là kẻ luôn mang đến sự hủy diệt mà không bị chìm dưới những cái bóng của các diễn viên đi trước?

Nếu các bạn đang tự hỏi Joker của DiCaprio sẽ trông như thế nào, Boss Logic bằng việc kết hợp nhiều ý tưởng đã cho ra hình ảnh ban đầu của Leo khi hóa thân thành The Clown Prince of Crime. Nhờ sự giúp đỡ của Comic Book, BossLogic dựa vào ngoại hình của Dicaprio cùng với tạo hình của những Joker tiền nhiệm. Leo lúc này trông như một một sự kết hợp của nhiều bản thể Joker ở các vũ trụ khác.

Tạo hình Joker của DiCaprio được vẽ bởi Boss Logic

Thoạt nhìn qua, bức ảnh như gợi lên cái nhìn đầy đe dọa và hỗn loạn quen thuộc của Joker do Heath Ledger thủ vai trong The Dark Knight, cùng cách phối màu vô cùng chân thực. Nhưng hãy chú ý vẫn có một vài điểm khác biệt ở đây như kiểu tóc giống với nhân vật trong comic hay của Jared Leto trong Suicide Squad. Nụ cười đáng sợ ấy lại làm ta liên tưởng đến Joker phiên bản classic.

Nhưng điều quan trọng cần lưu ý việc DiCaprio vào vai Joker chỉ là đến từ một mẩu tin của The Hollywood Reporter, vốn là một dự định truyền miệng trong nội bộ hãng phim và nó vẫn chưa được chính thức xác nhận. Cơ hội để để DiCaprio tham gia vào dự án này là rất mong manh và trên thực tế, Scrosese vẫn chưa chính thức được mời để tham gia. Điều chúng ta có thể biết bây giờ là bộ phim về nguồn gốc Joker chắc chắn sẽ được triển khai dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Todd Phillips (trilogy The Hangover, War Dogs) và sẽ tách biệt với DCEU. Rất nhiều fan đã quá mệt mỏi với ý tưởng này trong khi số khác lại có thể dễ bị nhầm lẫn bởi cách tiếp cận “không nằm trong vũ trụ” này. Nhưng chúng ta hãy cứ tiếp tục theo dõi và đón chờ xem Warner Bros. sẽ thực sự chọn ai cho vai diễn này.

Nguồn: Screen Rant