Yoona quyết tâm “Cưa Đổ” Hyun Bin trên màn ảnh rộng

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Bên cạnh nội dung hấp dẫn về những bí mật thuộc đẳng cấp quốc gia cùng những pha hành động cận chiến vô cùng chân thực, Cộng Sự Bất Đắc Dĩ mang đến cho khán giả những phút giây hài hước và lãng mạn đến bất ngờ, mà điểm nhấn chính là câu chuyện tình giữa trai đẹp Hyun Bin và cô nàng Yoona vô tư trong sáng.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn về những bí mật thuộc đẳng cấp quốc gia cùng những pha hành động cận chiến vô cùng chân thực, Cộng Sự Bất Đắc Dĩ mang đến cho khán giả những phút giây hài hước và lãng mạn đến bất ngờ, mà điểm nhấn chính là câu chuyện tình giữa trai đẹp Hyun Bin và cô nàng Yoona vô tư trong sáng.

Yoona đằm thắm bên thanh tra Bắc Hàn Hyun Bin
Yoona đằm thắm bên thanh tra Bắc Hàn Hyun Bin

Tham gia Cộng Sự Bất Đắc Dĩ, Yoona đập tan hình tượng long lanh trong lòng các fan hâm mộ khi hóa thân vào vai Park Min-young – một cô nàng thất nghiệp, sống “ké” với gia đình chị gái và ngày ngày vẫn… xin anh rể tiền tiêu vặt! Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một Yoona hoàn toàn khác, với mặt mộc, tóc tai tạm bợ, và đặc biệt là gu ăn mặc tuềnh toàng của một “gái ế” điển hình. Có vẻ như cô nàng Min-young đã quyết tâm sẽ sống như thế suốt đời, cho đến một ngày kia khi ông anh rể cảnh sát (Yoo Hai-jin) dắt về nhà một anh bạn mới quen tới từ Bắc Triều Tiên Lim Cheol-ryung (Hyun Bin).

Park Min-young (Yoona đóng) với hình ảnh hết sức… lầy lội!
Park Min-young (Yoona đóng) với hình ảnh hết sức… lầy lội!

Chia sẻ với truyền thông, Yoona nói: “Đây là vai diễn đầu tiên của tôi trên màn ảnh rộng và tôi nghĩ mình đã hoàn thành khá tốt. Tôi đã học được rất nhiều điều trên trường quay và từ những bạn diễn khác.” Không chỉ là dự án đầu tiên của Yoona, Cộng Sự Bất Đắc Dĩ còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại của chàng lãng tử Hyun Bin với vai diễn hành động đầu tiên trong sự nghiệp. Cộng Sự Bất Đắc Dĩ sẽ thỏa mãn khán giả màn ảnh rộng Việt Nam vào ngày 03.03.2017.