Your House Helper tung poster chính thức và teaser trước ngày ra mắt

TV Series · Video · Genis · · 0 · 0

Tập đầu tiên của Your House Helper sẽ lên sóng từ ngày 04/07.

Dựa theo một một phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên, Your House Helper có nội dung kể về một anh quản gia, người không chỉ quán xuyến mọi việc trong nhà mà còn giải quyết những vấn đề trong cuộc sống gia chủ bằng việc quan tâm đến những lo lắng của họ.

Trong poster, Bona, Lee Ji Hoon, Go Won Hee, Jeon Soo Jin và Seo Eun Ah đang thưởng thức bữa ăn trên bàn trong lúc Ha Seok Jin nhìn họ một cách trìu mến cùng với một chai rượu trên tay. 6 poster riêng của từng người cũng đã được tung ra.

Trong 2 đoạn teaser đầu tiên, Ha Seok Jin xuất hiện trong vai quản gia Kim Ji Woon và giới thiệu bản thân, “Tôi là một quản gia. Nếu bạn cần tôi giúp, hãy cho tôi xem gương mặt mộc của bạn.” Bona vào vai Lee Da Young, một thực tập sinh không thể dọn nổi căn nhà của mình. Không như Ha Seok Jin, cô cảm thấy dọn dẹp là công việc khó khăn nhất trên đời. Go Won Hee vào vai Yoon Sang Ah, một cô gái thông minh, bịp bợm và Lee Ji Hoon vào vai Kwon Jin Kook, một luật sư hiền lành luôn cả thấy hiện hò khó khan hơn việc học. Ở phần cuối teaser, anh hỏi, “Cô cần tôi giúp không ?” còn Bona thì tức giận đáp, “Không, cảm ơn.”

Trong đoạn teaser thứ 3, Bona, Go Won Hee, Jeon Soo Jin và Seo Eun Ah đang vui vẻ nói chuyện ngoài trời thì trời bỗng đổ mưa. Đó hóa ra chỉ là giấc mơ của Bona và Ha Seok Jin thì đang xịt nước vào người cô. Anh đùa rằng, “Cô có thể ngủ trong một căn nhà bừa bộn thế này sao?”, rồi anh cầm một chiếc giày cao gót và hỏi, “Chiếc còn lại đâu rồi?”

Tập đầu tiên của Your House Helper sẽ lên sóng từ ngày 04/07.

Teaser của phim:

 

 

Nguồn: Soompi