Youtube phát sóng series hoạt hình Pokémon Generations

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Có vẻ như 2016 này là một năm lớn để đánh dấu sự trở lại của cái tên từng gắn liền với tuổi thơ chúng ta - Pokémon, sau cơn sốt toàn cầu với tựa game Pokémon Go!, mới đây, nhà mạng phổ biến Youtube cũng đã xác nhận sẽ phát hành series hoạt hình mới có tựa là Pokémon Generations.

Có vẻ như 2016 này là một năm lớn để đánh dấu sự trở lại của cái tên từng gắn liền với tuổi thơ chúng ta - Pokémon, sau cơn sốt toàn cầu với tựa game Pokémon Go!, mới đây, nhà mạng phổ biến Youtube cũng đã xác nhận sẽ phát hành series hoạt hình mới có tựa là Pokémon Generations.

Dàn nhân vật mới của mini series này!

Pokémon Generations sẽ là một series hoạt hình khai thác sâu hơn về khía cạnh của trò chơi này, dự kiến chính thức phát sóng vào ngày 16.9 tới.

Trong trailer mới được công bố, người xem có thể nhận được những cái nhìn đầu tiên của phim. 

Pokémon Generations sẽ nhìn lại quá khứ của tất cả dòng game của thương hiệu này, những câu chuyện trong phim sẽ khai thác, bộc tả nhiều hơn để người xem có thể hiểu về những nhân vật và pokémon trong series. Viếng thăm mỗi quốc gia từ Kanto cho đến Kalos, mang đến cho bạn một thế giới Pokémon mới mà bạn chưa từng được trải nghiệm trước đó. Phim có 18 tập, mỗi tập phim sẽ từ 3 đến 5 phút. 

Dưới đây là một vài concept art của phim:

Được lấy cảm hứng từ series hoạt hình có tên Pokémon: Origins, khai thác nhiều nhân vật mới hơn, tạo cho người xem một cảm giác lạ nhưng pha lẫn tuổi thơ trong đấy. Đây cũng là một dịp để nhà sản xuất có thể quảng bá cho những dòng Game sắp tới của họ. Nếu bạn là một fan  của dòng phim này thì đừng nên bỏ qua nó. Hãy Follow trên Youtube vào ngày mai để có thể theo dõi series vào mỗi tuần.