Yu-Gi-Oh! The Dark Side of Dimensions sẽ trở lại các rạp chiếu ở Mỹ

Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

"Câu đố của thế kỷ" sẽ trở lại với người hâm mộ trên màn ảnh rộng lần thứ 2!

"Câu đố của thế kỷ" sẽ trở lại với người hâm mộ trên màn ảnh rộng lần thứ 2!

Mới đây, nhờ hai hãng giải trí Eleven Arts và 4k Media, người hâm mộ của dòng phim Yu-Gi-Oh! đón nhận sự trở lại của tập phim The Dark Side of Dimensions trên các hệ thống rạp Bắc Mỹ vào ngày 14.4 tới.

Sự kiện công chiếu đặc biệt này chỉ tập trung vào các cụm rạp nhỏ như indie / art house, tất cả đơn giản là muốn dành bất ngờ nhỏ cho người hâm mộ của thương hiệu này. Ko Mori, Giám đốc điều hành và Chủ tịch Eleven Arts, chia sẻ cảm nghĩ về sự kiện này:

"Yu-Gi-Oh! The Dark Side Of Dimensions là một ví dụ điển hình về một bộ phim anime có chất lượng tốt mà người xem muốn trải nghiệm nhiều lần. Bằng cách tập trung vào những cụm rạp mang yếu tố nghệ thuật cao, chúng tôi sẽ tôn vinh tập anime trên, đồng thời xác nhận được niềm đam mê bất tận của khán giả dành cho dòng phim này."

Yu-Gi-Oh! The Dark Side Of Dimensions được phát hành vào năm 2016 để kỷ niệm 20 năm cho thương hiệu này, phim lấy mốc thời gian 6 tháng sau khi bộ truyện gốc kết thúc. Nếu bạn vẫn chưa xem thì dưới đây là nội dung tóm tắt của nó:

"Trong Yu-Gi-Oh! The Dark Side Of Dimensions, mọi sự kiện được đưa lên một tầm cao mới, sự ganh đua sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết. Sau một thập niên được đầu tư, câu chuyện sẽ có một hướng đi mới, những thiết kế mới hơn nhưng tất cả vẫn dựa trên nguyên tác ban đầu của tác giả Kazuki Takahashi. Bộ phim có sự trở lại của các nhân vật quen thuộc như Yugi Muto, Seto Kaiba và những người bạn chí cốt của họ là Joey Wheeler, Tristan Taylor, Téa Gardner và Bakura. Đây là một sự kiện được mong chờ nhất từ trước đến giờ. 

Câu chuyện bắt đầu như sau, để thực hiện mưu đồ của mình, Aigami đã gia nhập nhóm bạn của Yugi và theo dõi họ. Tuy nhiên, ngay sau khi gặp Kaiba, xung đột đã nổ ra, mọi chuyện bại lộ. Để chống lại Kaiba, với khả năng "đánh bài" điêu luyện,  Aigami đã sử dụng một chiến thuật vô cùng đáng sợ.

Nếu bạn là người đang có cơ hội sinh sống tại những địa điểm được chiếu lại bộ anime này, đừng bỏ qua sự kiện đầy hứa hẹn này nhé!

Nguồn: ComicBook