Zac Efron khoe vẻ nam tính trong The Paperboy

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Trong bộ phim mới The Paperboy, Zac Efron đã xóa nhòa hình ảnh "tuổi teen" gắn với loạt phim High School Musical của mình để trở thành một thanh niên thực thụ. Bộ phim được làm dựa trên câu chuyện có thật diễn ra vào năm 1969 ở Mỹ, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của chàng trai trẻ Jack Jansen (Zac Efron).

Nội dung phim bắt đầu sau khi Jack quyết định bỏ học và trở về quê ở Floria, nơi cha anh - ông W.W Jansen (Scott Glenn) đang làm việc cho tờ báo địa phương. Cùng thời điểm đó, Ward Jansen (Matthew McConaughey) phóng viên triển vọng của tờ báo hàng đầu The Miami Times đồng thời cũng là anh trai của Jack cùng đồng sự là Yardley Acheman (David Oyelowo) trở về Floria để điều tra vụ án của Hillary Van Wetter (John Cusack), kẻ đang chờ án tử hình vì bị kết tội giết cảnh sát trưởng của thị trấn vào 4 năm trước.

Từ lá đơn kêu cứu của Charlotte Bless (Nicole Kidman) – vợ tương lai của Hillary Van Wetter, Ward và Yardley quyết định đến Florida để điều tra vụ án nhằm chứng minh Hillary vô tội. Cùng với Jack và Charlotte, cả bốn đã bước vào hành trình điều tra đầy ly kỳ và hấp dẫn. Tuy nhiên, càng điều tra, Ward lại phát hiện thêm nhiều tình tiết bí ẩn và kinh dị về kẻ giết người Hillary. Trong khi đó, Jack - em trai của Ward, lại rơi vào mối quan hệ đầy đam mê với Charlotte Bless. Những mối quan hệ phức tạp chồng chéo lên nhau đã khiến cho cuộc điều tra càng thêm rối rắm...

The Paperboy được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Peter Dexter - tiểu thuyết gia từng đoạt giải National Book Awards của Mỹ vào năm 1988 và là một trong những nhà văn có tác phẩm bán chạy nhất. Bộ phim từng được đề cử giải Cành Cọ Vàng tại Liên hoan phim Cannes 2012 và được chọn trình chiếu tại rất nhiều Liên hoan phim quốc tế như: Liên hoan phim quốc tế Toronto 2012, Liên hoan phim New York lần thứ 50, Liên hoan phim quốc tế Flanders, Liên hoan phim Ischia 2012, Liên hoan phim New Orleans 2012, Liên hoan phim quốc tế Stockholm...

The Paperboy được chỉ đạo bởi đạo diễn tài danh Lee Daniels – người làm phim Precious, từng đoạt 2 giải Oscar vào năm 2010. Bộ phim The Paperboy sẽ ra mắt tại Việt Nam từ ngày 7/12 tới.

Bài viết liên quan