Zack Snyder gọi Ben Affleck là Người dơi xuất sắc nhất

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Qua phương tiện truyền thông xã hội, Zack Snyder đã kỷ niệm ngày Batman bằng cách vinh danh diễn viên Batman yêu thích của mình trên màn ảnh, Ben Affleck, người sắp sửa trở lại với vai diễn trong Justice League vào mùa thu này.

Qua phương tiện truyền thông xã hội, Zack Snyder đã kỷ niệm ngày Batman bằng cách vinh danh diễn viên Batman yêu thích của mình trên màn ảnh, Ben Affleck, người sắp sửa trở lại với vai diễn trong Justice League vào mùa thu này. Tuy nó là một sự lựa chọn hiển nhiên bởi chính Snyder đã tạo ra phiên bản Batman của Affleck như một phần của bộ phim bom tấn vào năm 2016 của ông, Batman V Superman: Dawn of Justice, thật khó để tranh cãi với quyết định của Zack.

Mọi người thường thấy mình ở một trong ba trại sau: trại Michael Keaton, với vai diễn trong Batman năm 1989 và Batman Returns năm 1992 của Tìm Burton; trại Christian Bale với màn trình diễn của anh trong trong bộ ba phim Batman chân thực và đen tối của Christopher Nolan; hoặc trại Affleck trong Batman V Superman và vai cameo của anh trong Suicide Squad. Tất nhiên, khi được yêu cầu lựa chọn giữa Keaton, Bale và Affleck, sẽ có một số đưa ra câu trả lời là Kevin Conroy bởi giọng nói của anh trong nhiều phiên bản hoạt hình khác nhau của Batman.

Trong một bài đăng trên Vero, Zack Snyder ăn mừng ngày Batman bằng việc làm rõ cái trại mà anh yêu quý. Hãy xem một ảnh chụp màn hình bài đăng của Zack dưới đây:

Batman V Superman được giới phê bình đánh giá gay gắt vì kịch bản rời rạc, động cơ nhân vật, màn thể hiện quá mức nhân vật Lex Luthor bởi Jesse Eisenberg và sự thiếu hụt những màn đánh nhau mãn nhãn đã được hứa hẹn từ trước . Nhiều người cũng coi nó là kém nhất trong chín bộ phim live action về Batman.

Mặc dù vậy, bộ phim cũng có một vài điểm sáng. Một là vai diễn nữ thần Amazon, Wonder Woman của Gal Gadot. Điều còn lại là màn thể hiện tuyệt vời vai diễn Người dơi của Affleck. Tuy nhân vật không được viết với chiều sâu như một số người mong muốn, Affleck đã hoàn toàn hóa thân vào vai diễn. Phiên bản này của Bruce Wayne hoàn toàn khác biệt so với những phiên bản live-action trước đây. Những nỗi đau trong quá khứ cứ lớn dần, kể cả cái chết của một trong những người thân yêu nhất của mình dưới bàn tay của Joker, khiến anh trở thành một người đàn ông bị tổn thương. Khán giả yêu quý nhân vật vì sự nhạy cảm Affleck; những điều lặng lẽ mà anh ấy làm được.

Kể từ Suicide Squad, tương lai của Affleck trong DCEU đã bị nghi ngờ. Đã có những báo cáo và tin đồn liên quan đến DCEU và Affleck. Ban đầu, Affleck đã được chỉ định để viết, chỉ đạo và vào vai chính trong bộ phim riêng về Batman. Vì lý do cá nhân, anh đã bước khỏi vị trí biên kịch và đạo diễn, theo sau đó là tin đồn rằng anh sẽ không vào vai Người dơi nữa. Tuy nhiên, mọi việc cuối cùng đã được giải quyết, với đạo diễn của Dawn of the Planet of the Apes và War for Planet of the Apes Matt Reeves sẽ chấp bút và cầm trịch dự án phim riêng về Batman, trong khi Affleck đã hứa rằng anh sẽ đảm nhiệm vai diễn tên vigilante yêu thích của thành phố Gotham. Tại San Diego Comic-Con, Affleck phản ứng với tin đồn về việc ra đi bằng cách bày tỏ sự phấn khích của mình khi được vào vai Người dơi trong bộ phim của Reeves.

Trong khi kế hoạch cho Người dơi trong DCEU có thể thay đổi, bây giờ, chúng ta hãy ăn mừng ngày Batman bằng cách xem lại Batman V Superman và tất cả những bộ phim Batman trước nó.

Thành viên: Levy

Nguồn: Screen Rant