Zack Snyder rời Justice League vì bi kịch cá nhân

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · AnnieGrindelwald · · 0

Zack Snyder đã quyết định rời khỏi vị trí đạo diễn của Justice League sau thảm kịch trong gia đình.

Zack Snyder đã quyết định rời khỏi vị trí đạo diễn của Justice League sau thảm kịch trong gia đình, buộc Warner Bros. phải chuyển giao sang cho Joss Whedon. Snyder đã tham gia vào Vũ trụ DC mở rộng thậm chí trước khi nó được đặt cái tên này, mang đến cho khán giả những bộ phim như Man of Steel và Batman V Superman: Dawn of Justice. Trên thực tế, những thành tích của ông khiến một số người lo lắng về việc ông sẽ nhào nặng Justice League thế nào.

Tuy nhiên, ông không còn là đạo diễn của phim nữa. Dù việc quay phim đã kết thúc vài tháng trước và quá trình dựng phim đang được tiến hành – ngay trước những buổi quay lại sắp tới – Snyder đã quyết định từ bỏ. Thật không may, sự việc dẫn đến quyết định này lại vô cùng bi kịch.

THR tiết lộ rằng Snyder từ bỏ Justice League để đối mặt với cái chết của con gái ông. Con gái của Snyder đã tự sát hồi tháng 3, gia đình ông đã giữ kín chuyện này. Dù cho Warner Bros. đã đề nghị đẩy lùi bộ phim lại để cho ông thêm thời gian vượt qua mất mát này, Snyder đã quyết định rời khỏi dự án, mở cửa cho Whedon bước vào. Snyder đã đưa ra tuyên bố chính thức sau đây.

“Trong tâm trí tôi, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu trở lại làm việc, chỉ cần quên đi và xem đó là cách vượt qua nó. Điều này đòi hỏi khá nhiều. Nó hoàn toàn vô dụng. Và trong hai tháng gần đây tôi đã nhận ra... Tôi quyết định rời khỏi bộ phim để về với gia đình mình, với những đứa con của tôi, những người thực sự rất cần tôi. Họ đang có một khoảng thời gian khó khăn. Tôi đang có một khoảng thời gian khó khăn.”

Đây là việc rất khó khăn với Snyder và gia đình ông. Vị đạo diễn dự định sẽ tiếp tục tiến lên phía trước và tiếp tục làm phim, nhưng điều quan trọng hơn là ông rời đi và tập trung vào chữa lành nỗi đau cho không chỉ bản thân ông mà cả với gia đình ông. Mặc dù Snyder sẽ bỏ lỡ các buổi quay lại, vẫn có khả năng Snyder sẽ quay lại đội ngũ sản xuất trong quá trình làm việc với nhóm dựng phim, nhà sản xuất và Whedon để thực hiện Justice League hay nhấts có thể.

Nếu không phải như vậy – và điều đó cũng dễ hiểu nếu ông hoàn toàn rời dự án này –  DC đã tìm thấy một người có thành tích đã được chứng minh để hoàn thành công việc của Snyder. Các buổi quay lại do Whedon phụ trách đều là do ông chấp bút theo yêu cầu của Snyder, vì vậy cả hai đều có cùng suy nghĩ trong thời điểm này. Với Whedon, đạo diễn hai bộ phim hay nhất của MCU, ông chắc chắn sẽ không phá hỏng Justice League. Còn bây giờ, Snyder có những nỗi đau cần được xoa dịu. 

Nguồn: Screen Rant