Zombie Z-Men và câu chuyện không hồi kết của Comic-Movie

Tin tức · LeMinhBao · · 0 · 0

Vào tháng 11/2014, một video game được ra mắt bởi Take-Two Interactive Software và sức ảnh hưởng của nó cũng không thua kém gì so với Grand Theft Auto và Bioshock, đồng thời cũng đã có kế hoạch ấn hành một bộ truyện tranh kèm theo. Và gần đây, như một sự trùng hợp cho cái tên Double Take, trò chơi sẽ được đưa lên màn ảnh rộng với một series Z-Men được sản xuất bởi Lionsgate.

Theo tờ Hollywood Reporter, Z-Men sẽ được chuyển thể kịch bản bởi chính Jeff McComsey và được Lionsgate đóng dấu sở hữu. Lionsgate Motion Group sẽ hợp tác cùng với Rob Friedman và Patrick Wachsberger để tạo nên một tác phẩm ngắn nhưng ấn tượng và đầy đam mê. Họ đang nỗ lực hết mình để mở rộng mối quan hệ với những đồng nghiệp ở Take-Two để từ Double Take có thể đưa Z-Men lên màn ảnh.

Họ cũng đã làm việc cùng nhà sản xuất Avi and Ari Arad của Marvel Studios để có được những yếu tố tạo nên một bom tấn thật sự.

Z-Men được đặt tên dựa theo nhà xuất bản và đó là câu chuyện về về hai nhân vật chính là Stuart và Clancy, là những thành viên của các điệp vụ cho tổng thống Lyndon B. Johnson. Họ nhận được một nhiệm vụ đến Pennsylvania và biến LBJ thành một zombie. Tất cả khá đơn giản cho đến khi một đồng nghiệp cảnh sát đã phát hiện họ trong cơn ác mộng với những xác sống khác ở thị trần và ăn tối cùng những người thân khác.

Double Take là khởi đầu cho Z-Men cùng với 9 cái tên khác trong series Ultimate Night Of The Living Dead.Phần này được xem như một ‘big bang’ và khởi đầu cho các phần phim sau đó sẽ phát hành vào cách thời điểm như chiến dịch vang dội Kickstater đã làm trước đó. Theo như tiêu đề phim thì câu chuyện dựa trên câu chuyện The Living Dead đã kể trước đó và tại những sự kiện phim chính thức thì các câu chuyện lấy cảm hứng từ truyện tranh vẫn đang là một mảnh đất màu mỡ để khai thác, đặc biệt là với những series nhiều phần.

Tuy nhiên, với những nhà làm phim thương mại thì với một con đường có quá nhiều đối thủ cạnh tranh sẽ khó tạo nên những kỳ tích phòng vé cũng như thị trường comic-movie sẽ nhanh chóng bị bão hòa. Điều này cũng đồng nghĩa bộ phim sẽ cần có chú ý nhiều hơn cho hoạt động truyền thông, quảng bá. Tuy nhiên Z-Men vẫn là một câu chuyện khá mới mẻ cho người hâm mộ và đặc biệt khá giống với ‘Night Of The Living Dead’. Sẽ không quá ngạc nhiên nếu như trailer đầu tiên của Z-Men, dự án phim mới của  George A. Romero sẽ có nhiều điểm tương đồng với các anh em trước đó.

Z-Men vẫn chưa có lịch trình và những kế hoạch chính thức nhưng vẫn hy vọng bộ phim này sẽ thêm một bằng chứng cho sự tồn tại của Zombie và đến với người hâm mộ theo một cách tự nhiên nhất.