[Tổng Hợp] 8 ác nhân tiềm năng mà Worlds of DC có thể đưa lên màn ảnh rộng

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · vegeta2404 ·

Worlds of DC đã khai thác rất nhiều phản diện, từ thành công đến xem được cho tới đáng thất vọng. Và khi có những cú sảy chân thì đó là lúc những cái tên khác lên tiếng.

Cho đến nay, Worlds of DC đã khai thác rất nhiều phản diện, từ thành công đến xem được cho tới đáng thất vọng. Và khi có những cú sảy chân thì đó là lúc những cái tên khác lên tiếng, tức những kẻ bị bỏ quên hoặc chưa từng lên màn ảnh. Và để khán giả có cái nhìn chi tiết hơn về những cái tên có triển vọng nhất, Moveek đem đến danh sách 8 phản diện mà Worlds of DC có thể sử dụng trong các phim sắp tới.

1. The Riddler

Có thể nói Riddler chưa tìm được diễn viên thật sự phù hợp trên màn ảnh rộng, khi Frank Gorshin chỉ ở mức tròn vai và Jim Carrey thì diễn không ra chất của Riddler. Dù là một phản diện tên tuổi, nhưng Riddler chưa nhận được sự quan tâm đúng mực từ các nhà làm phim, khiến hắn trở nên lép vế so với đồng nghiệp. Với việc phim siêu anh hùng ngày càng được khán giả đón nhận và yêu cầu khắt khe hơn, các phản diện đã nhẵn mặt nên nhường chỗ cho kẻ bị làm lơ khá lâu này. Và khi áo choàng vừa được trao cho Robert Pattinson, một đối thủ như Riddler có vẻ vừa sức với anh hơn.

2. Professor Zoom

The Flash có thể xem là nhân vật truyện tranh rối rắm nhất lịch sử, ngay cả khi chỉ tập trung vào The Flash của Barry Allen. Bản thân anh nhảy qua nhảy lại giữa các dòng thời gian, chết đi sống lại bao nhiêu lần và chạm mặt đủ loại ác nhân; trong số đó không thể không kể đến Professor Zoom, chính xác hơn là bản Rebirth của Eobard Thawne. Trong phần truyện có mặt hắn, Geoff Johns để hắn chịu trách nhiệm cho tất cả những bi kịch trong đời Barry, và bất ngờ nhất là cái chết của mẹ anh, Nora. Với những gì mà Ezra Miller đã thể hiện, một cốt truyện được đầu tư kĩ lưỡng có thể là tiền đề tốt cho anh tỏa sáng hơn nữa, và không gì phù hợp hơn cuộc điều tra cái chết của bà Nora Allen với tâm điểm là Professor Zoom.

3. Clayface

Người Nhện Xa Nhà đã đem Hydro-Man và Molten Man lên màn ảnh, thì không có lý do gì để bỏ qua một kẻ tương tự với chúng trong truyện tranh DC. Từ khi Bill Finger và Bob Kane lần đầu giới thiệu hắn từ năm 1940, Batman và Catwoman luôn trong tầm ngắm của tên bùn này. Khi không chiếm lấy thân thể của ai đó, Clayface tự nặn mình thành một sinh vật giống người từ một đống bùn nhầy, thứ giúp hắn biến dạng tùy ý.

Hắn không nhất thiết phải trở thành một phản diện lớn lao của Worlds of DC, mà chỉ cần có mặt để đáp ứng nhu cầu về phần nhìn của khán giả.

4. Hal Jordan

Dù là Green Lanterns nổi tiếng nhất, song Hal Jordan vẫn có những thời kì tăm tối tiêu cực, cụ thể là những năm hóa thân thành gã phản diện Parallax độc ác. Hắn cũng là một trong những kẻ địch quyền năng nhất, đủ làm các sừng sỏ của DC đau đầu.

Worlds of DC hoàn toàn có thể tập trung vào các Green Lanterns khác như John Stewart, Kilowog, Guy Gardner xuất hiện trong Green Lantern Corps., với điều kiện phải để Hal thành kẻ xấu trong một thời gian.

5. Gorilla Grodd

Phim riêng về Flash đang sắp sửa bước vào khâu sản xuất, nhưng đến giờ khán giả vẫn chưa được biết Ezra Miller sẽ phải đối đầu với tên ác nhân nào. Và một trong những cái tên sáng giá chính là Gorilla Grodd, dù là phản diện chính hay phụ, tên khỉ đột này đều có thể đáp ứng tốt. Nhưng điều quan trọng là, khán giả sẽ thích thú khi thấy một con khỉ đột siêu thông minh trên màn ảnh rộng.

Với việc áp dụng công nghệ như Planet Of The Apes đã làm, tên khỉ đột này hẳn sẽ ngầu ngang ngửa đồng loại đã xuất hiện trong ba phần phim trước đó. Mong rằng Gorilla Grodd có thể để lại ấn tượng như khi hắn xuất hiện trong series truyền hình The Flash, vì với kinh phí của một phim Worlds of DC, nhu cầu về mặt hình ảnh sẽ được đáp ứng, nhưng tổ biên kịch sẽ phải đầu tư kha khá để cho hắn một tính cách và câu chuyện thú vị.

6. Black Adam

Tuy chưa xuất hiện trong Worlds of DC, nhưng khán giả có thể thấy bóng hình hắn trong Shazam! trong câu chuyện về phù thủy Djimon Hounsou. Dwayne Johnson đã nhận lời vào vai Black Adam trong một phim của Shazam và phim riêng về gã phù thủy độc ác này, đây là một động thái tích cực vì việc đưa hắn lên màn ảnh rộng vốn đã là kế hoạch từ một thập niên trước.

Lý do khiến Black Adam là một phản diện tuyệt vời có thể kể đến như phép thuật, bay nhảy, tốc độ, những thứ mà bất kể ai dù chính hay tà đều khao khát. Đó là chưa kể đến trí tuệ và khả năng ứng biến hiếm ai bì kịp.

Nhưng vấn đề của Black Adam cũng lại là Dwayne Johnson, khi anh chàng này được biết đến với vẻ ngoài tươi rói và hài hước, nên anh sẽ phải cải thiện khá nhiều về biểu cảm khi vào vai Black Adam; vì hắn ở Worlds of DC có khả năng thiên về một antihero, vốn mang tâm lý cũng như câu chuyện phức tạp.

7. Brainiac

Dù chỉ có một phim solo, nhưng Superman của Henry Cavill đã đối đầu với 3 kẻ thù có máu mặt như Lex Luthor, General Zod và Doomsday; vì vậy Brainiac có thể sẽ là đối thủ đáng gờm tiếp theo của anh. Lần gần đây nhất Brainiac lỡ hẹn với khán giả là Man Of Steel năm 2013, trước đó là Superman III năm 1983. Nhưng giờ đây, khi phim solo tiếp theo của Superman đang có những tín hiệu tích cực, sự xuất hiện của Brainiac là không thể bỏ qua. Một phản diện với khả năng miễn nhiễm sát thương từ mọi phía, sở hữu công nghệ vũ khí tối tân dễ dàng kích hoạt trong lòng bàn tay, Brainiac hẳn đã đủ sức hút để khán giả ra rạp, chứ cũng chưa cần tới mị lực của Superman.

8. Darkseid

Dù khán giả đã nhìn ra sự tồn tại của hắn qua người cậu Steppenwolf trong Justice League, nhưng hắn chưa thật sự lộ mặt bao giờ. Nếu Marvel có Thanos và Galactus thì DC có Darkseid, kẻ được ra mắt từ năm 1970 và chiếm được cảm tình của độc giả. Một tên quái vật không có gì ngoài dã tâm đến từ Apokolips nhất định sẽ trở thành biểu tượng như Thanos, với điều kiện Worlds of DC phải đầu tư và thật sự nghiêm túc với hắn, chứ không thể hời hợt như người cậu Steppenwolf năm 2017.

Keanu Reeves thích hợp vào vai nhân vật nào trong MCU?

Keanu Reeves thích hợp vào vai nhân vật nào trong MCU?

Chủ tịch Marvel, Kevin Feige, cho biết hãng rất muốn Reeves gia nhập vào MCU. Vậy đâu là nhân vật thích hợp để Reeves đảm nhận?

[PHÂN TÍCH] Shazam! và 7 chi tiết quan trọng bạn đừng bỏ lỡ!

[PHÂN TÍCH] Shazam! và 7 chi tiết quan trọng bạn đừng bỏ lỡ!

Dưới đây là 7 Easter Egg quan trọng trong Shazam! Bạn có để ý thấy hết không?

Nguồn: What Culture, Ảnh: DC Comics