Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu - Giới phê bình quốc tế đánh giá là một trong những phim hành động xuất sắc nhất trong vài năm trở lại đây

Tin điện ảnh · anan681 ·

Bộ phim nhận cơn lời khen cả về chất lượng hành động, yếu tố giải trí lẫn diễn xuất bùng nổ.

Karla Rodriguez - phóng viên trang Complex viết: “Bullet Trainmột chuyến hành trình hoang dã từ đầu đến cuối! Tôi thực sự không thể đoán được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và luôn phải chú ý đến mọi cảnh quay. Tôi đánh giá cao cách kể câu chuyện qua cả kịch bản, diễn xuất và hình ảnh. Ngoài ra thì dàn diễn viên quá đỉnh! Khán giả sẽ có rất nhiều bất ngờ với bộ phim này”.

Phóng viên Diep Tran từ NBC Asia America chia sẻ: “Bullet Train’ là một chuyến đi thực sự thú vị, đầy những nút thắt và ngã rẽ mà tôi không ngờ tới. Dàn diễn viên đông đảo nhưng ai cũng đáng nhớ và có rất nhiều khoảnh khắc để tỏa sáng. Quá thú vị!"

Kiyra Lynn đến từ Hollywood First Look nhận xét: “Đây chính là tấm vé hạng nhất để trở lại phòng vé. Bullet Train là một tấm vé hạng nhất đầy hành động hoang dã! Kịch bản của Zak Olkewicz rất dí dỏm, thông minh và mang tính giải trí tuyệt vời.  Dàn diễn viên toàn sao của David Leitch đều có màn trình diễn xuất sắc, nổi bật nhất là Joey King. Các phân cảnh chiến đấu rất hấp dẫn”. 

Cu Fleshman của Character Media đánh giá: “Bullet Train đưa khán giả vào một cuộc vui chơi bùng nổ, với dàn diễn viên toàn sao khiến mọi thứ đều hoàn hảo. Với một câu chuyện nhanh như chính chuyến tàu siêu tốc, bộ phim sẽ khiến người xem phải nép chặt vào ghế để chờ đón mọi thứ sắp đến cho tới tận giây cuối cùng. Ngoài yếu tố hài hước thú vị và sức mạnh ngôi sao, ‘Bullet Train’ còn mang tới cảm xúc chân thật từ trái tim của từng nhân vật, từ Ladybug của Brad Pitt đến nữ tiếp viên của Karen Fukuhara”.

Có thể thấy, Bullet Train chính là chuyến hành trình tốc độ cao bùng nổ trong dịp hè năm nay. Phim không chỉ có những cảnh hành động mãn nhãn, ấn tượng như John Wick mà còn có yếu tố hài hước của Thành Long pha lẫn trinh thám tới từ Knives Out. Bộ phim mang đậm tính giải trí cùng kịch bản đầy nút thắt bất ngờ khi nhiều sát thủ sừng sỏ theo đuổi một chiếc vali bí ẩn trên con tàu cao tốc nhanh bậc nhất thế giới. Ngoài ra, dàn diễn viên tên tuổi hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn lôi cuốn nhất về mọi mặt.

Bullet Train (Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu) có suất chiếu sớm cả ngày 04.08.2022 tại các rạp trên toàn quốc