Búp bê Annabelle sẽ quậy tung căn nhà của Warrens trong phần phim riêng sắp tới?

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · VLynd ·

Một miếng thính hết sẩy tại SDCC!

Một miếng thính hết sẩy tại SDCC!

Phần thứ 3 của Annabelle hứa hẹn đầy kịch tính (ComingSoon)
Phần thứ 3 của Annabelle hứa hẹn đầy kịch tính (ComingSoon)

Trong khuôn khổ đêm sợ hãi tại San Diego Comic Con năm nay, nhà sản xuất James Wan (Conjuring, Annabelle) và đạo diễn / biên kịch Gary Dauberman đã xác nhận những thông tin đầu tiên về Annabelle 3 với Dauberman kiêm vai trò biên kịch và đạo diễn. Ông đã có những chia sẻ với tạp chí Entertainment Weekly:

“Tôi vẫn đang hoàn tất kịch bản nhưng trọng tâm vẫn là việc nhà Warrens đưa Annabelle đến nơi mà nó không còn quấy phá được nữa, một tủ kính trong căn phòng trưng bày của họ. Nhưng dĩ nhiên là nó sẽ xới tung nơi này. Và con búp bê sẽ đánh thức những thế lực quỷ dữ trong căn phòng, mục tiêu của chúng là cô con gái Judy 10 tuổi. Bối cảnh tạm thời là thế.”

Wan còn chia sẻ thêm thông tin mà người hâm mộ không ngờ tới:

“Annabelle sẽ kích hoạt những đồ vật bị ma ám trong căn phòng. Vậy nó giống như Đêm Ở Viện Bảo Tàng cùng Annabelle!”

Vũ trụ Ám ảnh kinh hoàng Conjuring hiện tại gồm 2 bộ phim Ám Ảnh Kinh Hoàng do James Wan thực hiện, một phần phim đầu tiên về Annabelle Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ, sắp tới là Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun). Năm ngoái, họ cũng công bố thêm thông tin rằng nhân vật Crooked Man trong Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 đang rục rịch có phần phim riêng và phần thứ 3 của Ám Ảnh Kinh Hoàng đang được triển khai.

Ác Quỷ Ma Sơ và Halloween reboot tung poster kinh dị nhân dịp SDCC

Ác Quỷ Ma Sơ và Halloween reboot tung poster kinh dị nhân dịp SDCC

Trong tuần lễ SDCC, các hãng phim đã tung ra poster đầy ấn tượng cho 2 bộ phim kinh dị được khán giả mong chờ nhất trong những tháng cuối năm 2018.

Gary Dauberman – biên kịch đứng sau các bộ phim Annabelle sẽ đánh dấu lần đầu tiên lấn sân sang lĩnh vực đạo diễn với bộ phim sắp tới. Ông cũng chấp bút cho Ác Quỷ Ma Sơ sẽ ra mắt vào ngày 07.09. Đồng thời, ông còn nhúng tay vào kịch bản của 2 phần phim Chú Hề Ma Quái (It).

Bộ phim Annabelle đầu tiên ra mắt hồi năm 2014 do John R. Leonetti làm đạo diễn thu về $257 triệu với kinh phí $6,5 triệu và phần thứ 2 do David F. Sandberg thu về $306,5 triệu trên toàn cầu với kinh phí vỏn vẹn $15 triệu.

Annabelle 3 dự kiến khởi chiếu từ ngày 03.07.2019 tại Mỹ.

Nguồn: ComingSoon