Đại Thảm Họa Núi Baekdu công phá phòng vé Hàn sau 4 ngày công chiếu

Tin điện ảnh · Maii · · 0

Đại Thảm Họa Núi Baekdu được khán giả đón nhận nồng nhiệt khi công chiếu ở quê nhà.

Đại Thảm Họa Núi Baekdu (Ashfall) - bom tấn về đề tài đương đầu với thảm họa thiên nhiên của Hàn Quốc thực sự đang là một “cú nổ lớn” tại phòng vé với thành tích ấn tượng: thu 2.5 triệu vé chỉ sau 4 ngày khởi chiếu. Với những cảnh quay chân thực đến từng chi tiết và kĩ xảo hoành tráng, clip hậu trường của bộ phim sẽ khiến khán giả choáng ngợp với độ kì công trong 155 ngày quay phim của ê kíp.

Đạo diễn Lee Hae Jun và Kim Byung Seo đã mô tả về Đại Thảm Họa Núi Baekdu như một bộ phim thảm họa hoàn toàn mới, không chỉ có cố gắng sinh tồn và trốn thoát đơn thuần. Bộ phim sẽ kể câu chuyện về những người thực hiện nhiệm vụ bảo vệ những giá trị quan trọng trước một thảm họa bất ngờ ập tới.

Để khiến khán giả thật sự cảm nhận được thảm họa trong từng thước phim, đoàn làm phim đã chọn những địa điểm quen thuộc nhất tại Seoul. Nhà sản xuất đã thực hiện cảnh quay người dân hỗn loạn chạy trốn khi thảm họa ập đến ở ga Gangnam và cầu Jamsu. Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, đoàn phim được cho phép quay ở trên cầu Jamsu sau khi cấm đường. Một phim trường ngoài trời đã được xây dựng trong vòng 4 tháng tại Chuncheon để quay cảnh Triều Tiên bị núi lửa Baekdu tàn phá, từng chi tiết và màu sắc đều được chú ý để tái hiện được một Triều Tiên hoàn hảo nhất trên phim.

Với dàn diễn viên trong mơ Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong Seok a.k.a. Don Lee, Jeon Hye Jin và Bae Su Zy, bộ phim thực sự được bảo chứng về chất lượng diễn xuất. Lee Byung Hun một lần nữa lại khiến khán giả Hàn ngạc nhiên trước khả năng của mình khi anh có thể nói thành thục giọng Bắc Hàn, cả tiếng Nga và tiếng Trung Quốc trong phim. 

Phim dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam ngày 31.01.2020.