Hồi Sinh Ký Ức (2021) - Phim mới đẩy Hugh Jackman vào hành trình giải mã bí ẩn đầy cam go

Ivy_Trat ·

Hồi Sinh Ký Ức tung trailer. Hugh Jackman vào vai thám tử bất đắc dĩ để tìm lại một bóng hình anh đem lòng yêu thương. Nhưng cô ta thì có đầy bí mật có thể giết chết anh.

Trong năm 2021, khán giả sẽ được tái ngộ tài tử Hugh Jackman trong Hồi Sinh Ký Ức (Reminiscence), dự án hành động - viễn tưởng mới đến từ nhà Warner Bros. và Kilter Films. 

Hồi Sinh Ký Ức xoay quanh câu chuyện của Nicholas “Nick” Bannister, một nhà điều tra tâm lý với nhiệm vụ đặc biệt: tái hiện bất cứ ký ức nào mà khách hàng của anh yêu cầu. Thông qua việc giúp khách hàng của mình tiếp cận vào những miền ký ức ngủ quên, góp phần điều khiển thế giới quá khứ đen tối nhưng cũng đầy mê hoặc. Bước ngoặt đến với Nick khi anh quyết định tiếp nhận một vị khách hàng ghé thăm vào cuối ngày, Mae (Rebecca Ferguson).

Câu chuyện đánh mất và tìm lại tưởng chừng đơn giản lại đột ngột trở thành nỗi ám ảnh đầy hiểm nguy. Càng cố gắng tìm hiểu sự thật đằng sau sự biến mất của Mae, Bannister phát hiện ra một âm mưu tàn độc và bắt buộc phải trả lời câu hỏi: liệu con người có thể đi xa đến đâu để níu giữ người ta yêu thương?

Trong đoạn trailer mới hé lộ của Hồi Sinh Ký Ức, rìa bờ biển Miami nơi Nick Bannister sống đang đứng trước bờ vực bị xóa sổ do nước biển dâng. Trong quá trình tái hiện ký ức, Nick cũng phải nằm vào một bồn nước với thiết bị hỗ trợ, và điều này dấy lên thắc mắc, liệu “nước” có đóng vai trò đặc biệt nào trong các giả thuyết then chốt tạo nên cốt truyện Hồi Sinh Ký Ức hay không. 

Xuyên suốt đoạn trailer, Nick sẽ phải trải qua hàng loạt những pha hành động cực kỳ nguy hiểm, đối mặt với những kẻ thủ ác mà anh không ngờ tới. “Trầy da tróc vảy” là vậy, song điều đáng sợ hơn với anh chính là những bí ẩn về người mà mình yêu thương được giấu trong các mảnh ký ức, càng đào sâu càng được phơi bày trần trụi và cuối cùng, có thể trở thành đòn chí mạng hạ gục anh.

Hồi Sinh Ký Ức là màn ra mắt của Lisa Joy - nhà sáng tạo của series Westworld - trong vai trò đạo diễn phim điện ảnh. Không chỉ vậy, cô cũng sẽ đồng thời đảm nhận vai trò biên kịch và nhà sản xuất chính của phim. Bộ phim này là dự án mà Joy dành toàn bộ sự tâm huyết của mình để tạo nên.

Hồi Sinh Ký Ức dự kiến khởi chiếu ngày 20.08.2020 trên toàn quốc dưới định dạng 2D và IMAX 2D.