Money Heist: Korea - Joint Economic Area (Netflix) ra mắt trailer đầu tiên

TV Series · Tin điện ảnh · Ivy_Trat · · 0

Money Heist phiên bản Hàn đã chọn được tựa phim chính thức.

Netflix đã xác nhận cho ra mắt phiên bản Hàn Quốc chuyển thể từ bộ phim ăn khách toàn cầu La Casa de Papel - Money Heist: Korea - Joint Economic Area. Một đoạn teaser đặc biệt đã đồng thời được tung ra cùng với thông báo thú vị, mang đến những sự phấn khích mới và hé lộ những hình ảnh cuối cùng.

Money Heist: Korea - Joint Economic Area kể về một vị giáo sư thiên tài và băng cướp đầy tinh vi của ông - gồm những tên trộm khét tiếng - cố gắng thực hiện một vụ trộm chưa từng có tại Bán đảo Triều Tiên. Câu chuyện tái hiện những cú ngoặt bất ngờ khi băng đảng dàn cảnh bắt giữ con tin trong lúc phải đối mặt với những thử thách không thể lường trước. 

Trong đoạn giới thiệu (teaser) đặc biệt, nhân vật Giáo sư - do Yoo Ji-tae thủ vai - đứng trước bức tường đầy những chiếc mặt nạ độc đáo, bao gồm cả mặt nạ truyền thống của Hàn Quốc và mặt nạ Salvador Dali huyền thoại từ loạt phim gốc của Tây Ban Nha. Ngay khi anh ta đưa tay ra để chọn chiếc mặt nạ biểu tượng cho vụ trộm, cảnh được chuyển tiếp, tiết lộ sự lựa chọn cuối cùng của Giáo sư cho người xem. Hơn nữa, cùng với Seon Woojin - Chỉ huy nhóm Đàm phán khủng hoảng do Kim Yunjin thủ vai - tạo hình thu hút của các thành viên trong băng cướp cùng với bí danh theo tên thành phố của họ cũng được hé lộ: Berlin (Park Hae-soo); Tokyo (Jun Jong-seo); Matxcova (Lee Won-jong); Denver (Kim Ji-hun); Nairobi (Jang Yoon-ju); Rio (Lee Hyun-woo); Helsinki (Kim Ji-hoon); và Oslo (Lee Kyu-ho).

Đoạn teaser đặc biệt khơi dậy sự tò mò và phấn khích về cách loạt phim ăn khách toàn cầu La Casa de Papel sẽ chuyển thể sang bối cảnh Hàn Quốc. Money Heist: Korea - Joint Economic Area sẽ được phát hành vào năm 2022, chỉ có thể tìm thấy trên Netflix.