Phim mới trong tuần từ (15/4 tới 21/4)

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Tuần này, sẽ có 3 bộ phim mới được ra mắt khán giả Việt Nam gồm: Giải Cứu Tướng Gia, Zambezia, Vật Chủ (The Host).

Vật Chủ (The Host)

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Tình cảm
Quốc gia: Hoa Kỳ
Thời lượng: 125 phút
Khởi chiếu: 19/4/2013

Trong tương lai, những linh hồn đến từ hành tinh khác chiếm lấy Trái đất và xâm nhập vào trí óc con người. Nhưng vẫn còn đó những con người chống chọi với chúng, điển hình là Melanie Stryder. Cho dù bị Lữ Hành (tên gọi của linh hồn kí sinh trong Melanie Stryder) xâm nhập, nhưng cô vẫn ngày đêm chống chọi lại và mong ngóng về chàng trai mà mình yêu thương (Jared). Cuối cùng, Lữ Hành cảm thấy đồng cảm với Melanie. Thế rồi, hai linh hồn trong một thể xác, Lữ Hành và Melanie quyết định lên đường tìm kiếm Jared...

Bộ phim chính được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nữ văn sĩ Stephenie Meyer, tác giả của loạt truyện Chạng Vạng đã gây ra thành công vang dội. Cuốn sách từng dẫn đầu danh sách bestseller của New York Times trong 26 tuần lễ, và được đánh giá là một tác phẩm đầy hứa hẹn.

Giải Cứu Tướng Gia

Thể loại: Sử thi, Hành động
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 102 phút
Khởi chiếu: 19/4/2013

Bộ phim là câu chuyện bi tráng về cuộc chiến của Dương gia quân thời Tống triều chống lại sự xâm lăng của đội quân Khiết Đan. Dưới sự dẫn dắt của Dương Nghiệp, đại tướng quân của Dương gia và phu nhân của ông - Xa Thái Quân, 7 người con của họ: Dương Đại Lang, Nhị Lang, Tam Lang, Tứ Lang, Ngũ Lang, Lục Lang, Thất Lang cùng ra trận nhằm chống lại âm mưu hiểm độc của gian thần Phan Nhân Mỹ. 7 chàng thiếu niên trẻ với tính cách khác nhau, với lòng dũng cảm hơn người, cùng hợp sức trong một trận chiến bi hùng nhằm cứu lấy phụ thân.

Zambezia

Thể loại: Phiêu lưu, Hoạt hình
Quốc gia: Hoa Kỳ
Thời lượng: 83 phút
Khởi chiếu:19/4/2013

Đặt trong một thành phố chim nhộn nhịp trên các cạnh của Victoria Falls hùng vĩ, Zambezia là câu chuyện của Kai, một con chim ưng trẻ ngây thơ đi đến thành phố chim Zambezia. Nơi đây Kai phát hiện ra sự thật về nguồn gốc của mình và học cách trở thành một phần của cộng đồng.