Shazam! tung poster đầy hóm hĩnh và dễ thương

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Warner Bros. vừa tung tấm poster mới toanh cho Shazam! – bộ phim siêu anh hùng về một cậu bé tuổi teen Billy Batson.

Warner Bros. vừa tung tấm poster mới toanh cho Shazam! – bộ phim siêu anh hùng về một cậu bé tuổi teen Billy Batson (Asher Angel) nhận được siêu năng lực từ một phù thuỷ cổ đại mỗi khi đọc tên SHAZAM. Khi đọc cái tên đó, thân hình cậu được biến đổi thành một người trưởng thành (Zachary Levi) với những siêu năng lực đặc biệt. Tuy nhiên, thân hình trưởng thành cũng không thể người lớn hoá tâm hồn trẻ trâu của một cậu học sinh phải gánh vác sứ mệnh bảo vệ thế giới khỏi tên Tiến sĩ Thaddeus Sivana điên khùng (Mark Strong).

Ảnh: Warner Bros.

Với tấm poster thể hiện một siêu anh hùng đứng dựa tường, miệng thổi kẹo cao su, tay bấm điện thoại, một khán giả bình thường khó tin được đây là hình ảnh của một người mang trọng trách bảo vệ thế giới.

Dưới đây là nội dung chính thức của Shazam!:

Tất cả chúng ta đều là người hùng, vấn đề ở chỗ chúng ta phải biết cách phát huy năng lực của mình. Trong trường hợp của Bill Batson (Angel), với sự giúp đỡ của một phù thủy cổ xưa, chỉ cần nói lớn từ “Shazam” là đứa trẻ 14 tuổi này có thể biến thành siêu anh hùng Shazam trưởng thành (Levi). Nhưng bên trong thân hình như một vị thần đó vẫn là trái tim của một đứa trẻ.

Shazam! dự kiến khởi chiếu từ ngày 05.04.2019.

Nguồn: Collider