The Batman bắt đầu quay phim vào 2019

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · LaRoma ·

Kịch bản The Batman của Matt Reeves đã hoàn thành để nộp xét duyệt và dự kiến ghi hình vào năm 2019.

Matt Reeve - đạo diễn phim The Batman (Nguồn: Heroic Hollywood)
Matt Reeve - đạo diễn phim The Batman (Nguồn: Heroic Hollywood)

Theo những cập nhật từ The Wrap, kịch bản The Batman của Matt Reeves đã hoàn thành để nộp xét duyệt. Đồng thời bộ phim Người Dơi cũng được dự kiến ghi hình vào năm 2019.

Bắt tay vào The Batman, Matt Reeves đã viết lại một kịch bản mới đồng nghĩa với việc kịch bản trước đó của Ben Affleck và Geoff Johns đã bị loại bỏ, một số yếu tố có thể vẫn còn sử dụng được như nhân vật phản diện Deathstroke của Joe Manganiello.

Trả lời phỏng vấn trên TCA trong chương trình quảng bá bộ phim The Passage, Matt Reeves cho biết kịch bản của The Batman được lấy cảm hứng dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Bác sĩ Jekyll và ông Hyde, kể về một kẻ có hội chứng đa nhân cách.

Matt Reeves cho biết:

“…Trong giai đoạn thực hiện kịch bản, tôi lấy làm thích thú khi nhìn lại tác phẩm Bác sĩ Jekyll và ông Hyde, ý tưởng về một bản ngã ẩn tàng trong bản thân chúng ta, ý tưởng về khái niệm con người chúng ta là rất hỗn tạp. Bản ngã có rất nhiều khía cạnh và tôi nghĩ có khi bề ngoài của Bruce Wayne không thể hiện con người anh ta, mà đó chỉ là một vỏ bọc ngụy trang. Có những lúc Batman ngụy trang, nhưng cũng có lúc những điều cốt lõi trong nhân vật bộc lộ, bởi chính việc che đậy thân phận, một phần bản năng sẽ được thể hiện vô cùng tự nhiên… Đấy không phải là câu hỏi dễ trả lời, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều tự tạo ra rất nhiều những khía cạch khác nhau trong bản ngã. Tôi không biết các bạn có khi nào đánh giá người khác một cách hạn hẹp lại chỉ dựa trên những gì mà họ thể hiện. Đó là điều thú vị về nhân vật này, có ánh sáng tỏa lan trong phần bóng tối của anh ấy (Batman). Toàn bộ ý tưởng đó vô cùng thú vị. Đó cũng là phần khiến tôi thích thú khi làm việc với nhân vật này.”

Nguồn: Heroic Hollywood