[TRAILER] Ký Sinh Trùng – Bộ phim tâm lí, xã hội mới nhất của đạo diễn Bong Joon Ho ra mắt khán giả Việt

Video - Trailer · Genis ·

Ký Sinh Trùng (Parasite) là phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Bong Joon Ho về đề tài gia đình và xã hội Hàn Quốc.

Ký Sinh Trùng (Parasite) là phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Bong Joon Ho về đề tài gia đình và xã hội Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh hai gia đình hoàn toàn trái ngược: một bên vô cùng giàu có, còn một bên luôn sống trong cảnh nghèo túng. Họ tình cờ gặp gỡ và quen biết nhau sau một biến cố không ngờ.

Trailer đầu tiên của Ký Sinh Trùng gây chú ý với loạt phân cảnh khá hài hước và bí ẩn về hai gia đình. Song Kang Ho, người được mệnh danh là ông hoàng phòng vé xứ Hàn hiện nay, hóa thân thành người cha thất nghiệp Kim Ki Tae, còn Lee Sun Kyun sẽ vào vai ông chủ gia đình giàu có và thành đạt. Nam diễn viên trẻ Choi Woo Shik thủ vai con trai lớn của Kim Ki Taek – một nhân vật quan trọng liên kết cả hai gia đình. Anh trở thành gia sư cho cô con gái nhà giàu và nói dối họ về xuất thân của mình. Nữ diễn viên Park So Dam đảm nhận vai cô em gái cá tính của Choi Woo Shik.

Gia đình của người cha thất nghiệp Kim Ki Tae

Nếu như trailer phim gây nhiều tò mò thì poster Ký Sinh Trùng lại khiến khán giả rùng mình với hình ảnh có phần kinh dị. Các nhân vật đều xuất hiện với đôi mắt bị che, bên cạnh một đôi chân chưa rõ của ai. Không quá khó khăn cho khán giả để đoán được tầng lớp và địa vị của từng nhân vật dựa vào trang phục của họ, nhưng mối liên hệ giữa hai gia đình vẫn còn rất mơ hồ.

Mô tả về bộ phim, đạo diễn Bong Joon Ho chia sẻ:

Ký Sinh Trùng chứa đựng tiếng cười, nỗi buồn và cả bi kịch của xã hội loài người.”

Người đàn ông thành đạt do Lee Sun Kyun thủ vai

Về cái tên đặc biệt mang màu sắc kinh dị, Bong Joon Ho cho biết Ký Sinh Trùng chỉ là phép ẩn dụ mang nhiều tầng ý nghĩa rộng lớn, và ông hy vọng phim có thể khơi gợi lên những suy nghĩ khác nhau của khán giả. Bộ phim cũng đánh dấu lần hợp tác thứ 4 của đạo diễn Bong Joon Ho và nam diễn viên Song Kang Ho sau Hồi Ức Kẻ Sát Nhân, Quái Vật Sông HànChuyến Tàu Băng Giá. Cả 3 bộ phim này đều được đánh giá cao về chuyên môn cũng như thành công về mặt thương mại.

Mặc dù không có sự tham gia của các tên tuổi nổi tiếng Hollywood như những phim trước đó của Bong Joon Ho, Ký Sinh Trùng vẫn quy tụ một dàn diễn viên thực lực đáng chú ý. Ký Sinh Trùng cũng là bộ phim thứ 2 của đạo diễn Bong Joon Ho được lựa chọn tham gia hạng mục trao giải tại Liên hoan Phim Cannes 2019 sau Okja năm 2017.

Poster Ký Sinh Trùng

Ký Sinh Trùng sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 07/06.