Related Articles

[REVIEW] Thử Thách Thần Chết - Vừa coi vừa giật thót không biết mình sẽ bị đầy xuống tầng địa ngục nào

Đánh giá phim · Moveek ·

Thử Thách Thần Chết đã tạo nên một cốt truyện lôi cuốn và hấp dẫn không thể chối từ về cuộc phiêu lưu đầy gian truân sau cái chết của một linh hồn qua thử thách 7 tầng địa ngục.


Nhà sản xuất Won Dong Yeon bày tỏ suy nghĩ về giải Oscar, Netflix và Thử Thách Thần Chết

Tin điện ảnh · VLynd ·

Nhà sản xuất Won Dong Yeon vừa có dịp trao đổi về nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc, giải Oscar năm nay và Netflix tạo cơ hội cho các nhà làm phim Hàn Quốc.


Joo Ji-Hoon – Một khi đã là Thái tử, sẽ luôn luôn là Thái tử

Tin điện ảnh · Maii ·

Joo Ji-hoon tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả với vai Thế tử Điện hạ trong Kingdom (Netflix).

View more about Along with the Gods: The Two Worlds

Community

Vũ Mỹ Hạnh Hạnh 10

Thật sự là một bộ phim vừa mang tính hài hước, vừa đáng suy ngẫm vừa tình cảm, đặc biệt là mang tính nhân văn quá xuất sắc.
Không quá đè nặng hay áp đặt hay quá tập trung vào chuyện gì đó, vì chúng ta sẽ tập trung xem từ đầu đến kết, không dám lỡ một giây.
Đáng được coi
?

Kippi 8

Phim xen lẫn giữa hài và cảm động. phải nói khúc cuối nói về tình cảm gia đình hay đến phải khóc luôn

tructhynguyen501 8

Phim rất hay và lôi cuốn, mang thông điệp cảm động về nhiều mặt trong cuộc sống, là bài học quý giá khiến ta trân quý từng khoảnh khắc. Đồng thời, các tuyến nhân vật đều có đất trong việc thể hiện vai trò của mình, tuy nhiên vì quá nhiều nhân vật và câu chuyện cần phải kể nên trong thời lượng ngắn ngủi của bộ phim vẫn không thể xử lý được tất cả. Chính vì vậy mà Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới đã gây không ít thương nhớ cho khán giả vì còn quá nhiều câu hỏi vẫn còn chưa được giải đáp ngay cả khi bộ phim đã kết thúc.
Xem thêm các đánh giá khác