Related Articles

[REVIEW] Con Nhà Siêu Giàu Châu Á - Cực kì hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa

Đánh giá phim · KNTT ·

Cuối cùng thì khán giả Việt cũng có thể hiểu tại sao Con Nhà Siêu Giàu Châu Á gây sốt tại Mỹ.


[Tổng Hợp] 10 bộ phim hè định hình một thập kỷ qua

Tin điện ảnh · KNTT ·

Hãy cùng điểm qua những bộ phim mùa hè tuyệt vời nhất đã định hình mỗi một năm trong một thập kỷ qua nhé!


Critics' Choice Awards lần thứ 24 gọi tên những người thắng cuộc – Roma xuất sắc dẫn đầu với 4 giải

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Lễ trao giải Critics' Choice Awards lần thứ 24 vừa được diễn ra. Ngôi vương của đêm nay thuộc về Roma với 4 giải gồm Phim hay nhất, Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Quay phim xuất sắc nhất dành cho Alfonso Cuarón.

View more about Crazy Rich Asians

Community

Phải nói là xem xong càng thấy mê bài Can't Help Falling in Love hơn nữa và cảnh đám cưới như đưa người xem vào thế giới thần tiên. Phim hài hước nhưng mấy đoạn hài trong phim đôi khi xoáy vào sự phân biệt chủng tộc, khoảng cách giàu nghèo rất thâm sâu.

Phim làm rất tốt ở khoảng thể hiện văn hoá Á Đông mà đại diện ở đây là những người gốc Trung. Cùng là người Trung nhưng một bên đại diện cho truyền thống, đặt gia đình lên hàng đầu và một bên đại diện cho lối sống hiện đại cùng chủ nghĩa cá nhân nhưng vẫn thể hiện được giá trị tinh thần, tư duy của người châu Á.

Thật sự là một bộ phim đáng xem trong năm 2018.

Daoboitu

Đào Bội Tú

Phê bình phim tự do

Motif kịch bản cũ quá. Lọ lem rơi vào ổ nhà giàu phải chịu bầm dập tâm tư, bị mẹ chồng tương lai boycott, bọn bồ cũ của chồng khủng bố. Có gì lạ đâu. Còn chuyện gái xinh thông minh phải vật vã lựa chọn giữa lý tưởng riêng với cảnh thuyền theo lái gái theo chồng, xưa như trái đất.

Đào Trang 9

Như một chuyến du lịch hạng sang dành cho chính mình. Tớ biết được nhà giàu họ tiêu tiền như thế nào. Một cuộc tình giữa hai hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược nhau và những khó khăn họ gặp phải. Tớ thích nhất khúc tin tức được lan truyền qua công nghệ một cách vô cùng sống động. Chắc hẳn nhà làm phim rất tài năng đấy. Bởi họ đã làm bộ phim sinh động, vui nhộn hơn rất nhiều so với kịch bản có vẻ đơn giản như này( Tuy tớ chưa đọc tiểu thuyết gốc và thật mạng phép khi nói như vậy.Nhưng đó là những gì tớ nghĩ khi xem phim). À, tớ cũng thích những đoạn hội thoại của phim, nhất là đoạn cô gái nói với mẹ chồng sau khi quyết định chia tay. Tớ đã nhớ mãi đoạn hội thoại đó. Nói chung bộ phim đã làm rất tốt khoản giải trí, làm người coi như lạc vào một thế giới mộng mơ nào đó vừa hiện đại vừa nhẹ nhàng vừa thoải mái như vậy!
Xem thêm các đánh giá khác