Instant Family

When Pete and Ellie decide to start a family, they stumble into the world of foster care adoption. They hope to take in one small child but when they meet three siblings, including a rebellious 15 year old girl, they find themselves speeding from zero to three kids overnight.

Release Date: 11/01/2019 in Việt Nam
Genres: Comedy
Directors: Sean Anders
Producers: Mark Wahlberg, John Morris, Stephen Levinson, Sean Anders

Community

phim hài hước dễ thương nhưng cũng rất ý nghĩa. xem xong thấy càng có trách nhiệm hơn với gia đình của mình.

Một bộ phim gia đình tuyệt vời! Ý tưởng không có gì mới mẻ, nhưng được thể hiện một cách duyên dáng, chân thực và tinh tế. Dàn nhân vật thú vị và có chiều sâu. Lời thoại giản dị nhưng vẫn thấm thía. Diễn xuất cũng khá tốt và đồng đều. Hi vọng sẽ có nhiều bộ phim gia đình chất lượng như thế này hơn.

Instant Family là một bộ phim hài hước nhưng cũng không kém phần cảm xúc bởi diễn xuất và lời thoại vô cùng mạnh mẽ của các nhân vật trong phim. Đó là kiểu cảm xúc sẽ đánh vào ngay tim bởi vì nó vô cùng chân thật và nó khiến bạn phải suy nghĩ lại nhiều thứ về cuộc sống này. Bộ phim này được dựa trên câu chuyện có thật của chính đạo diễn Sean Anders cộng với kinh nghiệm làm việc về các bộ phim gia đình trong quá khứ đã giúp ông tạo ra một tác phẩm tuy không hoàn hảo, nhưng đã khiến cho khán giả phải ngồi nhổm dậy bởi sự lo lắng, quan tâm của họ dành cho các nhân vật trong bộ phim.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác