Related Articles

[REVIEW] Ông Bác Siêu Nhân – Không đơn thuần chỉ là một bộ phim hành động

Đánh giá phim · tructhynguyen501 ·

Ông Bác Siêu Nhân bản live action đã không phụ lòng của khán giả khi từ diễn xuất, hình ảnh, âm thanh đến kỹ xảo thật sự rất tuyệt vời.


9 phim hành động đáng xem nhất nửa đầu năm 2018

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Maii ·

9 phim hành động đáng xem nhất nửa đầu năm 2018 - Bạn đã xem hết bao nhiêu phim rồi?


[Moveek Picks] Những ngày cuối tháng 7 đa dạng và gây cấn với các bom tấn khó lường

Tin điện ảnh · VLynd ·

Sức nóng của các bom tấn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

View more about INUYASHIKI

Community

tructhynguyen501 7

Nhìn chung đây bộ phim khá hay, hấp dẫn người xem theo một cách rất mới lạ và thú vị. Diễn xuất của các diễn viên thì khỏi phải bàn, thấy sự rất tuyệt vời đặc biệt là Sato Takeru thủ vai Shishigami Hiro. Tuy nhiên, có một điểm trừ nho nhỏ cho nội dung của bộ live-action này, có lẽ vì thời lượng phim có hạn nên đã cắt bớt tình tiết trong bộ phim chăng? Bởi đối với những bạn chưa từng xem manga hay anime thì khi coi xong bộ phim sẽ cảm thấy có có một chút hoang mang "nhẹ". Hay đây chính là một phần trong chiến dịch PR của phim, để những bạn trước đây chưa từng biết đến Inuyashiki thì sau bộ phim này sẽ tim đọc manga và anime? Dẫu sao đây cũng là một bộ phim hấp dẫn và thú vị đáng để đầu tư thời gian và tiền bạc khi các bạn đến rạp chiếu phim.

Glass Mask 7

Xây dựng nội dung nhân văn lồng ghép nhiều tầng ý nghĩa rất tuyệt.
Nhưng dường như mục tiêu cảm xúc bị lẫn lộn. Nếu là phim khoa học giả tưởng thì chưa sâu. Phim hành động cũng không tới, phim tình cảm gia đình cũng chỉ mới chạm đến "cảm giác" vì nhiều yếu tố lấn át. Nếu phân rõ được mục tiêu thì phim sẽ trọn vẹn hơn nhiều.

vudinhdo 8

Phim cũng được. Hay, hài hước, nhân văn, hành động tốt. Không bị nhức đầu khi xem. Kết thúc ổn.
Xem thêm các đánh giá khác