Related Articles

[REVIEW] Loving Pablo - Sẽ không thể có một mối tình thơ mộng trong cuộc đời dữ dội của ông trùm Pablo

Đánh giá phim · Gunn ·

Loving Pablo là bộ phim lấy cảm hứng từ Pablo như vậy, nhưng trái với tựa đề, phim khai thác rất ít về mối tình nổi tiếng của gã trùm với nữ nhà báo Virginia.


6 bộ phim và series được truyền cảm hứng bởi cuộc đời của trùm ma túy Pablo Escobar

TV Series · Tin điện ảnh · KNTT ·

Mặc dù không còn trên cõi đời này, nhưng cuộc đời của Pablo Escobar vẫn luôn là niềm cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim.


Loving Pablo - Một góc nhìn khác về trùm ma túy khét tiếng Pablo Escobar

Tin điện ảnh · Moveek ·

Bộ phim sẽ đưa đến một mặt khác của tên trùm Pablo Escobar.

View more about Loving Pablo

Community

Gunn 6

Khá khó hiểu khi bộ phim lấy tựa gốc là Loving Pablo trong khi nội dung thì rất ít nói về mối tình của gã trùm Pablo và nữ nhà báo Virginia. Bên cạnh đó, có một số đoạn về cuộc đời Pablo đã bị lướt nhanh khiến người xem chưa rõ về quá trình làm ăn cũng như gầy dựng đế chế thuốc phiện. Tuy nhiên, về mức độ máu lạnh cũng như cái đầu ranh ma hơn người của Pablo đã được khắc họa khá cụ thể. Nhìn chung phim xem được nếu bạn thích một bộ phim khai thác về những góc tối của lịch sử Mỹ và Columbia những năm 1980.

tinlethanhnhan 6

Chân dung ông trùm khét tiếng Pablo Escobar cùng hành trình gây dựng, phát triển và sụp đổ của đế chế tội ác được phác họa lại qua hồi ký của người tình Virginia Vallejo.
Bạo liệt, tham vọng, máu lạnh, yêu gia đình,... những tính cách tưởng chừng mâu thuẫn nhưng góp phần làm cuộc đời của ông trùm trở nên rất hấp dẫn.
Tiếc là bộ phim quá tập trung vào những chi tiết vụn vặt mà không kết nối được hoàn chỉnh cuộc đời tội ác của Pablo.
Chất tình giữa Pablo và Virginia cũng chưa đủ để người xem hiểu rõ mối quan hệ phức tạp của hai người.
Tài năng cùng sự ăn ý của Javier Bardem cùng người vợ Penélope Cruz chưa đủ để cứu lấy bộ phim xây dựng từ một kịch bản nhạt.