Related Articles

[REVIEW] My Little Pony: The Movie – Bộ phim chỉ dành riêng cho các bé gái

Đánh giá phim · Candice183 ·

Thật ra nếu đây là nội dung của một bộ phim hoạt hình thì cũng không quá tệ, chỉ có điều ý tưởng công chúa giải cứu vương quốc thì không có gì mới lạ.


[REVIEW] Pony Bé Nhỏ - Tựa một chiếc bánh bắt mắt nhưng phần nhân chưa ngon

Đánh giá phim · shinsei11 ·

Nội dung dư thừa về chiều rộng, thiếu hụt về chiều sâu.


Oscar 2018 - Mùa giải gian nan nhất xưa nay trong cuộc chơi giữa các phim hoạt hình

Góc Nghệ Thuật · Amira ·

Số vị trí ứng viên thì nhiều nhưng lựa chọn sáng giá dành cho Viện Hàn Lâm thì chẳng có bao nhiêu.

View more about My Little Pony: The Movie

Community

Trần Lộc 10

Mình thích thì cho 10 thôi

Candice183 4

Đây là một bộ phim sản xuất ra để dành riêng cho "các bé gái", đầy màu sắc, cầu vồng, bướm và ngựa, đương nhiên rồi vì nó tên Pony mà. Thật ra hơn 1h30' xem phim mình không hiểu lắm một sô vấn đề và bộ phim này là một thể loại mới gây "mê" cực mạnh. Mình phải cố gắng lắm mới xem đến cuối cùng. Nội dung dành cho trẻ con nên cực dễ hiểu nếu bạn biết hết sẵn các nhân vật rồi và dặc biệt mình không thể hiểu được có con có sừng mà không phải công chúa, có con có cánh mà lại không biết bay? Trái lại, các bé gái nhỏ lại rất hứng thú và reo la suốt bộ phim. Ngoài ra chi tiết cuối cùng Vua Bão bị hóa đá rơi xuống và vỡ ra tan tành-chết thật sự có phù hợp với cả bộ phim với chủ đề kêt bạn. Nếu bạn đi xem giải trí hoặc đi cùng gấu mình khuyến khích không nên xem phim này những nếu bạn bị mất ngủ kinh niên hoặc có con em là bé gái thì nên dẫn bé đi xem vì theo mình thấy các bé rất thích phim này

shinsei11 7

Bộ phim có phần khá rối rắm đối với những ai chưa hề xem tv series, thêm vào đó là khâu thuyết minh tệ tạo ra nhiều chi tiết lộn xộn. Bù lại khâu hình ảnh và âm thanh của phim rất tuyệt vời. Thế giới vui nhộn và đầy màu sắc trong phim chắc chắn sẽ khiến các em nhỏ thích mê. Nhìn chung đây là một bộ phim hoạt hình khá ổn.
Xem thêm các đánh giá khác