Related Articles

[REVIEW] Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè – Nếu một ngày mọi cảm xúc của bạn vỡ oà chỉ vì xem một bộ phim nhẹ nhàng

Đánh giá phim · VLynd ·

Đôi khi xem một bộ phim có nội dung lớn lao, thông điệp sâu sắc lại không thật sự chạm đến trái tim bằng một phim rất đỗi bình thường nhưng lại gần gũi với cảm xúc.


Netflix mở rộng kho nội dung phim Việt thuộc nhiều thể loại phong phú

Tin điện ảnh · KNTT ·

Netflix tiếp tục mở rộng kho nội dung phim Việt thông qua việc giới thiệu 13 bộ phim bản quyền trên dịch vụ.


Diễn viên Phương Anh Đào đằm thắm tại Lễ Hội Văn Hóa Việt Nam ở Sapporo

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Phương Anh Đào được biết đến sau bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè được trình chiếu tại Nhật năm ngoái, đã đến Hokkaido dự Lễ hội Văn hoá Việt Nam tại Sapporo tổ chức vào 09/2019.

View more about Summer In Closed Eyes

Community

Mình không tính đi xem phim vì biết chắc nội dung sẽ rất buồn, nhưng nhỏ bạn muốn xem nên cuối cùng mình cũng đi.

Nội dung phim hơi mang chút "màu sắc" vốn có của phim Nhật, nhưng không hề khó hiểu, tình tiết phim khá dễ đoán, câu chuyện ổn, đủ lấy nước mắt người xe, đủ để day dứt vào lắng đọng. Trong phim còn có một bài hát mà từ nhỏ hầu như ai cũng từng nghe, khi lời bài hát đó cất lên đã khiến nguyên rạp ngồi khóc nức nở...

Mỗi lần "Nếu một ngày..." xuất hiện là yếu tố hình thành nên cảm xúc cho phim và chuyện tình yêu của đôi nam nữ chính.
- Phim không chỉ có tình yêu, nó còn có cả tình cha con và những người yêu quý bên cạnh đáng để ta nâng niu và trân trọng. Thay vì khư khư giữ lấy, chi bằng hãy học cách thứ tha và đón nhận.

Về phần diễn viên, mình thấy diễn khá ổn, nữ chính tuy chưa diễn tốt nhiều phân đoạn nhưng diễn cảm xúc hay, còn nam chính hơi đơ, các vai phụ tròn và an toàn nên không nhận xét nhiều.
Tình tiết phim nhẹ nhưng hơi trì, chưa đủ độ cao trào nhưng vẫn có thể tạo cảm xúc cho người xem - Đặc biệt là con bạn đi chung, nó khóc từ đầu tới cuối. Cơ mà kết buồn nên đau lòng quá... Cảnh quay phim đẹp, màu sắc phim cũng đẹp luôn. Ai ghiền máy chụp film mà không đi xem thì hơi tiếc á. Hehe...

Thu Nguyen 1

Phim quá chán. Mới coi muốn về, nghĩ đợi xíu nữa biết đâu hay hơn ai dè cũng vậy oải . K nên coi
Phim không quá xuất sắc kiểu đao to búa lớn, thông điệp ghê gớm mà thay vào đó, phim đi từ những điều nhỏ nhặt nhất và hoá ra lại rất ổn, rất tuyệt. Một bộ phim hứa hẹn sẽ làm trái tim của bạn tan chảy đó, tình tiết nhẹ nhàng mà không hiểu sao khóc quá trời luôn, ko tin là mình đang khóc. Dàn diễn viên tốt quá chừng, từ chính tới phụ đều duyên dáng, ko lố lăng. Mình không nghĩ phim với thể loại này sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ nhưng mình hy vọng mình sai. Phim hoàn toàn xứng đáng được khán giả nước nhà yêu mến thay vì bị mấy phim nước ngoài lấn át. Mình nghĩ trong thời điểm này, chỉ có Doraemon mới đủ sức đối đầu với phim về chất lượng, còn Han Solo thì hơi khó.
Hãy đợi bài review đầy cảm xúc của mình nhé.

Xem thêm các đánh giá khác