Related Articles

[REVIEW] Mồi Cá Mập – Thảm họa của ngành điện ảnh

Đánh giá phim · shinsei11 ·

Bộ phim với thời lượng 80 phút này thực sự là một thảm họa của ngành điện ảnh trong năm 2017.


[REVIEW] Mồi Cá Mập – Kịch bản đơn điệu, dễ đoán

Đánh giá phim · khacduy ·

Vviệc sử dụng chiếc camera cầm tay lại trở thành điểm yếu chí tử với Mồi Cá Mập vì kịch bản và tình tiết được xây dựng quá đơn điệu, dễ đoán.

Community

khacduy 3

Với việc Shark Terror (tên thật quốc tế là Open Water 3) chỉ là một tác phẩm độc lập có kinh phí thấp và là thương hiệu được dành cho những đạo diễn trẻ chưa có kinh nghiệm thử sức, những ý tưởng được đem đến trong tác phẩm khá thú vị khi phối hợp giữa cách quay phim tài liệu của tác phẩm nổi tiếng The Blair Witch Project (1999), loài cá mập trắng đáng sợ như trong Jaws (1975). Tuy nhiên, sự non nớt trong cách làm phim của đạo diễn Gerald Rascionato đã khiến tác phẩm thứ ba trong loạt phim Open Water thất bại toàn tập. Có lẽ nếu hứng thú với loạt phim về cá mập này, phần đầu tiên Open Water (2003), cú hit khởi động của thương hiệu này sẽ là lựa chọn thích hợp hơn để thưởng thức trước màn hình TV hoặc laptop ở nhà.

shinsei11 2

Bộ phim nhạt nhẽo kinh khủng, phí 80 phút cuộc đời của khán giả.

Glass Mask 6

Dựng thành phim mà thế này thì hơi chán. Chờ đợi... chờ đợi... rồi đợi... không thực sự có gì đặc sắc ở đằng sau. Phim có ý nghĩa có nội dung, nhưng dàn dựng chán. Thêm vụ màn hình cứ rung miết, coi rất chóng mặt
Xem thêm các đánh giá khác