Related Articles

[REVIEW] Star Wars: The Last Jedi - Bộ phim hay nhất trong cả series đã có 40 năm tuổi đời

Đánh giá phim · blakenguyen ·

Hoàn toàn không phụ lòng khán giả, Lucasfilm đã mang đến một siêu phẩm tuyệt vời và hoàn toàn có thể trở thành bộ phim hay nhất trong cả series đã có 40 năm tuổi đời này.


Doanh thu phòng vé tỉ lệ thuận với lượt xem trailer trên YouTube?

Tin điện ảnh · VLynd ·

Liệu có thể dự đoán được con số doanh thu phòng vé của các phim bom tấn dựa trên lượt xem trailer trên YouTube? Liệu lượt xem trailer tỉ lệ thuận với số tiền mà khán giả bỏ ra cho bộ phim? Ben Zauzmer từ The Hollywood Reporter sẽ có câu trả lời cho bạn đọc trong bài viết sau đây.


Star Wars - Hậu trường dậy sóng, thương hiệu rơi vào thế bí

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Hàng loạt đạo diễn bị sa thải hoặc dứt áo ra đi. Dự án tương lai bị đình trệ. Chuyện gì đang xảy ra với thương hiệu Star Wars vậy?

View more about Star Wars: The Last Jedi

Community

Wasabi 9

Review Star Wars: The Last Jedi - None spoiler

Là phần tiếp theo của The Force Awaken, bộ phim vẫn giữ được cái tinh túy của dòng phim huyền thoại này bằng vô số các cảnh hành động cũng như tuyến nhân vật cá tính nhưng cũng không kém phần hài hước.

Bộ phim mở đầu với những cảnh chiến đấu hoàn toàn chinh phục người xem để rồi chia ra các mạch phim riêng biệt và gắn kết mạch lạc với nhau đến cuối phim khiến chúng ta khó rời mắt khỏi màn ảnh. Các nhân vật được giới thiệu từ phần trước như Finn, Rey, Poe, Kylo đều có sự trưởng thành trong phần này với các phân đoạn nêu rõ tính cách mỗi người. Dàn nhân vật cũ như Luke, Leia đều diễn tốt vai trò của mình trong cuộc chiến. Có thể nói phần tiếp theo sẽ rất đáng mong chờ khi các nhân vật mới sẽ cho thấy sự chín chắn hoàn hảo của mình.

Âm nhạc, hình ảnh và kĩ xảo CGI là 1 phần không thể thiếu trong phim. Về âm nhạc cũng như âm thanh thì không phải bàn vì nó quá "Star War", quá hào hùng nhưng vẫn có bi thương, hi vọng trong mỗi phân đoạn cần thiết. Âm thanh từ tiếng động cơ của các X-Wing rền vang trong các phân đoạn chiến đấu đến tiếng lightsaber chạm vào nhau đều được thể hiện xuất sắc. Liên tục các cảnh chiến đấu dữ dội cho đến sự tĩnh mịch của nơi ẩn cư của Luke được thể hiện nhịp nhàng qua phong cách quay phim tài tình và các nhạc nền được phối vào rất hợp lý.

Bộ phim rất có thể được điểm tối đa. Tuy nhiên khen rồi phải chê. Một số cảnh phim hoặc mạch phim dẫn dắt hơi dài dòng khiến người xem khá mệt mỏi cũng như 1 số tình tiết kéo dài không đáng có đã làm bộ phim mất đi điểm số tuyệt đối.

Tóm tại, bỏ ra các hạt sạn này thì Star Wars: The Last Jedi là 1 bộ phim NHẤT ĐỊNH PHẢI XEM vào tháng cuối cùng của năm 2017, nếu bạn là 1 fan chân chính của Star Wars thì chắc chắn không nên bỏ qua.

Score: 9/10

Maii 9

Perfect!!!!

SarahTran 10

Best movie in 2017 so far!!! Đa phần các thương hiệu nếu quá dài thì dần dần sẽ bị đuối, nhưng mà Star Wars thì không hề. Episode VIII này phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt hơn các phần trước, nhưng mà vẫn không hề mất đi cái chất riêng. Phim xuất sắc từ kịch bản, kĩ xảo, cách xây dựng nhân vật cho đến diễn xuất. Quá nhiều bất ngờ trong một bộ phim, lúc xem phim cứ phải há hốc mồm vì trailer lừa tình quá nhiều :)) Phim cũng rất cảm động bởi hầu hết các nhân vật cũ đã không còn nữa. Bộ ba huyền thoại Luke Skywalker - Leia Organa - Han Solo cuối cùng cũng đã kết thúc hành trình của họ và mở ra một kỉ nguyên mới của Star Wars. Quá hay, quá xuất sắc! Lần đầu tiên cho một bộ phim 10 sao luôn :)) Star Wars không chỉ là một thương hiệu nữa, Star Wars là huyền thoại cmnr!
Xem thêm các đánh giá khác