Related Articles

[REVIEW] Thanh Xuân Ơi, Chào Em - Bản tình ca nhẹ nhàng về thanh xuân và tuổi trẻ

Đánh giá phim · Moveek ·

Tuy nhẹ nhàng và vẫn chưa thành công lắm trong việc truyền tải thông điệp của mình về hoài bão và khát vọng, nhưng Thanh Xuân Ơi, Chào Em vẫn là một lựa chọn đáng giá để thưởng thức cùng nhóm bạn của mình để cùng hồi tưởng về một thời thanh xuân hôn nhiên, ngây ngô trong mỗi người.


10 phim tình cảm chiếu rạp Việt Nam hay nhất trong năm 2018

Tin điện ảnh · VLynd ·

Trong năm 2018, khán giả Việt đã được xem nhiều bộ phim tình cảm có nội dung giản dị nhưng cách thể hiện rất gần gũi, dễ thương và hài hước.


Thanh Xuân Ơi, Chào Em - Công thức hoàn hảo cho một bộ phim thanh xuân vườn trường đầy cảm xúc và hoài niệm

Tin điện ảnh · Moveek ·

Ra mắt khán giả vào 29.6, không ồn ào và bon chen trên thị trường phim chiếu rạp, Thanh Xuân Ơi, Chào Em vẫn thu hút khá nhiều khán giả bởi những yếu tố cấu thành nên một bộ phim vườn trường ngọt ngào và đầy hoài niệm.

View more about Take Me To The Moon

Community

khacduy 6

Tuy vẫn là mô-típ và kịch bản quen thuộc của một bộ phim học đường thuần thúy, nhưng phim vẫn tìm ra cách gây ấn tượng với người xem qua diễn xuất năng động, thuyết phục của cặp đôi diễn viên chính. Còn phải kể đến phần nhạc phim xuất sắc chắc chắn sẽ làm rung động người xem. Tuy nhẹ nhàng và vẫn chưa thành công lắm trong việc truyền tải thông điệp của mình về hoài bão và khát vọng, nhưng Thanh Xuân Ơi. Chào Em vẫn là một lựa chọn đáng giá để thưởng thức cùng nhóm bạn của mình để cùng hồi tưởng về một thời thanh xuân hôn nhiên, ngây ngô đã xa lắm ấy.

SarahTran 7

Không hiểu sao cái phim này trên Imdb chấm có 4.1/10, nhưng đối với mình phim khá hay, một tác phẩm đáng khen khác từ điện ảnh Đài Loan. Nội dung không có gì mới hay đặc biệt, cũng chỉ là thanh xuân vườn trường và theo đuổi ước mơ của tuổi trẻ. Nhưng cách diễn đạt lại rất hay và tự nhiên. Dù nội dung có dễ đoán nhưng vẫn không hề thấy chán. Diễn viên diễn cũng hay nữa, ai cũng dễ thương hết trơn. Nhưng điều khiến mình thích phim nhất chính là phần âm nhạc, bài nào cũng hay và buồn dã man :( Nói chung là phim này vừa hay vừa buồn vừa đáng yêu xem xong thấy bồi hồi day dứt lắm. Rất đáng xem nên hãy ra rạp xem nha đừng tin điểm số của Imdb :’(
Phim còn tưởng nhớ ca sĩ Tom Chang nữa. Xem xong về kiếm nhạc của anh để nghe và nghiện luôn :’(