Related Articles

[REVIEW] Gia Đình Addams (2019)

Đánh giá phim · Ivy_Trat ·

Gia Đình Addams thân thiện, hài hước, sẽ đem lại những phút giây giải trí thoải mái cho người xem.


Doanh thu cuối tuần qua – Joker đánh bại Maleficent để trở về top 1

Tin điện ảnh · Maii ·

Joker trở về top 1 sau khi để mất vị trí này vào tay Maleficent vào tuần trước.


The Addams Family (2019) và sở thích "tân trang đồ cũ" của Hollywood

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

The Addams Family - Một cái tên lâu đời thường xuyên được làm mới khác của Hollywood.

View more about The Addams Family

Community

LaRoma 6

Bộ phim dừng lại ở mức tròn vai. Những thông điệp và chủ đề chính của phim không phải mới mẻ và các dàn dựng chỉ tạm chấp nhận được. Điểm sáng nhất của tác phẩm này vẫn nằm ở nhạc phim. Phim sẽ hay hơn nếu đầu tư thêm thời lượng cho hồi 2 và 3 nhằm xây dựng sự căng thẳng tốt hơn, tránh để mạch phim bị quá nhanh và các tình huống giải quyết bớt hời hợt lại.
lukastuyettung

Lukas Tuyết Tùng

Content Manager/ SaoSongDep.com - CafeSang.org

Một phim giải trí xem được, nhưng không đột phá. Thực ra cũng khó có thể kỳ vọng gì nhiều ở một bộ phim dành cho gia đình thế này, vì nếu các lớp nghĩa được được cài cắm quá sâu sẽ mất đi tính nhẹ nhàng, hài hước vốn có của nó, và bởi ít có những chi tiết ấn tượng nên phim có thể sẽ không phù hợp với những đối tượng dạng mọt phim hay hoặc những người thích xem phim để phân tích. Phim có phần khởi đầu khá tốt, tạo được không khí thú vị cho người xem, nhưng mạch phim về sau bị giãn và một đôi chỗ tạo cảm giác hơi lê thê, cái kết chưa đủ sức nặng để đọng lại trong lòng người xem quá sâu. Nói chung, phim này có thể đi cùng với trẻ con để enjoy một ngày cuối tuần, nhưng với các nhóm chỉ toàn người lớn thì chưa chắc.

Ivy_Trat 5

Vui tươi, hài hước và ý nghĩa, Gia Đình Addams là bộ phim hướng đến gia đình
và trẻ nhỏ. Phim được làm khá chỉnh chu, không dở nhưng cũng không có gì bức phá. Bộ phim phù hợp cho giải trí cuối tuần hoặc những ngày đưa gia đình đi chơi
Xem thêm các đánh giá khác