Related Articles

[REVIEW] Incredibles 2 - Sự đền đáp xứng đáng cho 14 năm chờ đợi

Đánh giá phim · KNTT ·

Sau 14 năm mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng gia đình siêu nhân cũng đã quay trở lại với khán giả trên màn ảnh rộng.


Doanh thu phòng vé tỉ lệ thuận với lượt xem trailer trên YouTube?

Tin điện ảnh · VLynd ·

Liệu có thể dự đoán được con số doanh thu phòng vé của các phim bom tấn dựa trên lượt xem trailer trên YouTube? Liệu lượt xem trailer tỉ lệ thuận với số tiền mà khán giả bỏ ra cho bộ phim? Ben Zauzmer từ The Hollywood Reporter sẽ có câu trả lời cho bạn đọc trong bài viết sau đây.


Oscar 2019 – Chiến Binh Báo Đen được đề cử Phim hay nhất, những đề cử còn lại không quá bất ngờ

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Viện hàn lâm vừa công bố những đề cử Oscar cho Lễ trao giải lần thứ 91. Chiến Binh Báo Đen và Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock gây bất ngờ khi lọt vào đề cử Phim hay nhất.

View more about Incredibles 2

Community

Camellia JJ 10

Giống như bao đứa lớn đầu mà tâm hồn trẻ con khác thì mình rất hongd Incredibles 2
Vậy thì phim có đáng để bỏ ra 14 năm để chờ không?
Về kỹ xảo, mình luôn tin ở Pixar. The Incredibles kỹ xảo đã thật sự xuất sắc, từ từng cái nếp gấp áo, từng ngọn tóc của Helen đến từng sơ vải của bộ đồ siêu nhân của Mr. Incredible. Tiếp nối điều đó, phần 2 lại càng làm các nhân vật "thật" hơn nữa, nếu như phần 1 chỉ có bộ super suit đời đầu của Bob là nhìn rõ thớ vải thì đến phần này, mọi chất liệu đều được Pixar làm rất rõ, mình tin bạn nào xem 3D có thể soi từng hạt bụi bám vào trang phục, đầu tóc nhân vật.
Về nội dung, có lẽ mình đã quá kì vọng nên có vẻ hơi thất vọng 1 chút, 1 chút xíu xíu thôi. Tại sao mình lại nói vậy? Vì motif cũ nên mình không quá bất ngờ ở phần gần cuối, mình nghĩ nếu bạn nào có để ý một chút thì chắc chắn sẽ đoán ra. Nhưng dù sao đây cũng là phim của trẻ em do vậy Pixar cũng không thể làm phim một cách xoắn não được. Mình luôn yêu Disney vì luôn đưa những chi tiết nhỏ nhỏ vào phim của mình. Không biết các bạn có nhận thấy chiếc cốc mà Bob uống nước chính là chiếc cốc của Insuricare ( Cơ quan cũ của Bob) hay chỉ đơn giản là đưa vào màn hình TV 1 bộ phim hoạt hình những năm 80, nó khác xa với đồ họa của Incrdibles 2, mang lại cho ta một cảm giác xưa cũ.
Về ý nghĩa bộ phim, nó không chỉ để giải trí mà nếu phân tích nó khá không phù hợp với bộ não bé bé của trẻ con. Đó chính là lý do mà không chỉ trẻ em mà tất cả mọi người đều thích Pixar. Đầu tiên là bình đẳng giới có thể thấy rõ ngay từ đầu phim, Elastigirl được chọn để làm việc và đương nhiên Mr. Incredible trở thành Mr. So So chăm con =)) Tiếp theo là chính trị, những nhà lãnh đạo vì chục triệu đô la sửa chữa thiệt hại mà có thể mặc kệ nghìn người có thể chết. Rất rất nhiều ý nghĩa Pixar đưa vào đây.
Ngoài ra Frozon có thêm nhiều đất diễn, idol Edna Mode chỉ xuất hiện khoảng 5 phút. Nhiều siêu anh hùng xuất hiện nhưng vai trò rất mờ nhạt, có lẽ người ấn tượng nhất là Voyd. Jack Jack cực kì cực kì đáng yêu, Dash vẫn rất nghịch, chị Vi thì vẫn ngầu, Tony thì cực kì đẹp trai =)))))))
Tổng kết lại thì Incredibles 2 là 1 bộ phim rất đáng xem và đáng để chờ đợi 14 năm thanh xuân. Mình xem 2 lần nhưng vẫn rất muốn ra rạp xem lần nữa ?

pk_4183 10

Nội dung phim hài hước mà lại rất hay

vudinhdo 10

Hài hước, nhân văn, giải trí cao, rất thích em bé nhỏ nhất. Phần 2 này thật sự rất tuyệt vời.
Xem thêm các đánh giá khác