Related Articles

[REVIEW] Truyện Ngắn

Đánh giá phim · Genis ·

Truyện Ngắn có các khung hình đẹp như mơ, lãng mạn và ấm áp nhưng nó giống một album dài hơn là phim điện ảnh đúng nghĩa.


Truyện Ngắn – Khi chuyện tình của An và Phát được đưa lên màn ảnh rộng

Tin điện ảnh · VLynd ·

Truyện Ngắn, bộ phim cùng tên của Hà Anh Tuấn và ekip đạo diễn Cao Trung Hiếu sử dụng 5 bài hát của Phan Mạnh Quỳnh.

Community

Genis 4

Một bộ phim làm ra nhằm giới thiệu một album ca nhạc cộng với thời lượng rất khiêm tốn thì khó có thể mong chờ nó là một sản phẩm điện ảnh tốt. Nói là xem phim nhưng chủ yếu là nghe nhạc, vì nội dung đã quá xưa cũ. Các diễn viên cũng chưa thể hiện tài nghệ đáng kể vì một phần nhân vật của họ không đủ chiều sâu. Phim được vớt lại phần nào bởi phần hình ảnh tương đối ổn, nhưng so với mặt bằng chung nhiều phim Việt gần đây thì chưa tạo được sự khác biệt.

Ian 4

Phim tệ, Liên Bỉnh Phát diễn không có cảm xúc, nội dung chả đâu ra đâu, nhân vật không có chiều sâu, nhiều tình tiết vô lí, câu thoại cố tỏ ra sâu sắc nhưng thật ra vô nghĩa, chỉ được 2 diễn viễn lúc nhỏ dễ thương.

2211763002409152 4

- Nội dung tạm ổn nhưng cách diễn đạt khiến cho tôi khó hiểu.
- Cắt ghép cảnh lộn xộn (khúc An đang nói chuyện với Phát ở bờ biển đùng một cái bay vào chùa sư thầy lau vết thương trên cổ cho An ???)
- Nhiều tình tiết vô lý (cây dương cầm ở giữa bãi biển ?? Anh Tuấn xuất hiện ở cuối phim là ai, tại sao lại có bản nhạc của Phát ???)
- Lời thoại không, khó hiểu, nhiều khi buồn cười “Tại sao anh Phát biết con đến đây ?
“ Nó không biết” (???)
Xem thêm các đánh giá khác