Related Articles

[REVIEW] Xác Chết Trở Về - Phim trinh thám chặt chẽ và logic như truyện tranh thám tử Conan

Đánh giá phim · Gunn ·

Nếu đã từng mê đắm những vụ án và tình tiết ly kỳ trong bộ truyện tranh Conan, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi xem Xác Chết Trở Về.


Điện ảnh Tây Ban Nha - Nơi sở hữu nhiều ngọc quý chưa được nhiều người chiêm ngưỡng

Tin điện ảnh · Maii ·

Bên cạnh những đấu trường bò tót rực lửa và bầu trời đầy nắng gió, Tây Ban Nha còn là nơi có nền điện ảnh phát triển, tuy nhiên lại hiếm người biết đến, nhất là đối với khán giả ở Châu Á.


[Moveek Picks] Những bộ phim nào sẽ làm nên chuyện trong nửa đầu tháng 4?

Tin điện ảnh · VLynd ·

Liệu bạn muốn đến rạp thưởng thức một bộ phim thiệt hay hay tức tưởi viết vài dòng chê bai trên đánh giá ngắn của Moveek?

View more about The Vanished

Community

Tổng thể, đây là một bộ phim hay, chỉn chu và plot twist kịch tính, ắt hẳn phim sẽ nhận được sự khen ngợi của phần lớn khán giả Việt.
Ấn tượng nhất ở phim là những góc quay chậm, cận cảnh kéo dài, tập trung vào nhân vật và đột ngột trở lại tốc độ bình thường. Bên cạnh đó, phần âm nhạc với những bài hát cổ điển được lồng vào một cách kịch tính rất phù hợp với không khí căng thẳng của phim.
Dàn diễn viên đóng tốt, có hồn, ai cũng làm tròn vai. Xác chết Kim Hee Ae đất diễn tuy ít nhưng nét biểu cảm ấn tượng nhất phim.
Phim có nội dung ổn, plot twist hợp tình hợp lý nhưng tình tiết vẫn còn chút lấn cấn, không thể có cảm giác trọn vẹn nhưng dù sao cũng rất đáng coi.

kayylaa 6

Cách kể chưa thật sự thu hút, cuốn vào tính tiết phim. Mình nghĩ một phần có thể do nội dung viết còn chưa thuyết phục và logic. Phim có những góc quay chậm, extreme shot đắc giá, ấn tượng,

Bích Ngọc 10

Phim hay, các chi tiết bất ngờ, thú vị nhưng k kém phần gay cấn. Tín đồ của Conan thì k nên bỏ qua phim này.
Xem thêm các đánh giá khác