Related Articles

[REVIEW] Công Viên Kỳ Diệu (Wonder Park)

Đánh giá phim · Genis ·

Công Viên Kỳ Diệu (Wonder Park) là một bộ phim hoạt hình có ý tưởng tương đối thú vị nhưng cốt truyện chưa được triển khai chưa đến nơi đến chốn.


Doanh thu cuối tuần qua - Us (Chúng Ta) "lật đổ" Đại Úy Marvel, mở màn với con số khủng

Tin điện ảnh · Maii ·

Doppelganger đã đánh bại Đại Úy Marvel để thống trị phòng vé tuần qua.


Doanh thu cuối tuần qua - Đại Úy Marvel tiếp tục dẫn đầu, sắp sửa vượt Vệ Binh Ngân Hà

Tin điện ảnh · Maii ·

Đại Úy Marvel dẫn đầu tuần thứ 2, Công Viên Kỳ Diệu và Năm Bước Để Yêu làm tốt hơn mong đợi.

View more about Wonder Park

Community

Phim có ý tưởng tốt nhưng cách triển khai lại dài dòng ko cần thiết, thiếu sự mượt mà và cách giải quyết dễ dẫn đến việc lệch thông điệp ban đầu. Ngoài phần hình ảnh được trai chuốt, màu sắc rực rỡ ra thì yếu tố giải trí vẫn chưa đủ hấp dẫn, phần hài hước thì nhạt, mang tiếng là Công viên kỳ diệu, đúng là nhìn bề ngoài thì kỳ diệu thiệt nhưng bên trong vẫn chưa được khai thác hết, có mấy trò làm đi làm lại, thậm chí là cố gắng 1 cách thừa thãi, tạo cảm giác chưa đã.
Ko hiểu sao lần này ko có lồng tiếng, vì có nhiều chỗ phụ đề chạy quá lẹ vì nhân vật nói hơi nhanh, bé mới biết đọc sẽ gặp chút khó khăn.

Genis 5

Phim có ý tưởng hay, đầu phim khá hứa hẹn nhưng càng về sau mọi thứ càng trở nên rối rắm. Nhân vật quan trọng thì bị bỏ quên còn nhân vật phụ lại được khai thác nhiều đâm ra nhiều tình tiết trở nên bị thừa. Thông điệp cũng chưa được đề cập rõ ràng. Nhiều đoạn thoại vô nghĩa và nói nhanh sẽ rất khó cho các bé theo dõi. Phim gỡ gạc lại được phần đồ họa khá đẹp mắt.