Related Articles

[REVIEW] Điều Kì Diệu – Đủ sức làm tan chảy những trái tim dù là sắt đá nhất

Đánh giá phim · SarahTran ·

Điện ảnh không chỉ có thế, không phải lúc nào cũng chỉ có đắng cay và đau khổ.


4 bộ phim về điều kỳ diệu mang đến động lực cho bạn trong những phút giây yếu lòng nhất

Tin điện ảnh · Maii ·

Nếu có phút giây nào bạn cảm thấy yếu lòng hoặc gần như gục ngã trước khó khăn của cuộc sống, hãy bật những bộ phim dưới đây lên, và bạn sẽ được tiếp thêm động lực.


[Moveek Picks] Cháy vé với loạt bom tấn khép lại hành trình điện ảnh 2017 sôi động

Video - Trailer · VLynd ·

Câu hỏi đặt ra là: liệu các bộ phim nào cũng đáng xem? Moveek sẽ liệt kê ra những bộ phim thật sự hấp dẫn để các bạn có thể cân nhắc.

View more about Wonder

Community

SarahTran 10

Lần đầu tiên cho một bộ phim 10 điểm, có lẽ hơi điêu nhưng mà Wonder xứng đáng được như vậy. Phim quá dễ thương và nhân văn. Hiếm có bộ phim nào có thể làm khán giả vừa cười vừa rưng rưng nước mắt như phim này. Diễn xuất của các diễn viên phải nói là đáng khâm phục, đặc biệt là các diễn viên nhí. Jacob Tremblay được gọi là thần đồng quả thật không sai, lấy hết nước mắt của khán giả từ Room cho tới Wonder. Noah Jupe thì siêu siêu siêu dễ thương. Thích thằng bé này từ Suburbicon rồi, giờ xem phim này còn thích thêm một chục lần. Julia Roberts và Owen Wilson diễn quá ăn ý, có lẽ không có diễn viên nào vào vai cha mẹ của Auggie hợp hơn hai người này đâu. Phim không có điểm gì để chê hết, xuất sắc từ phần âm nhạc cho đến hình ảnh, cộng thêm mấy cái references của Star Wars cực hài và đáng yêu nữa. Đây là bộ phim nhất định phải xem, không xem là sẽ phải hối tiếc đó nhaaa!

NH Thiên Kim 8

Phim hay , ý nghĩa . Đề cao tính nhân văn nhưng vẫn chưa đẩy mạnh được khúc cao trào .. kết phim chưa thực sự đủ bùng nổ .. nhưng dù s bộ phim cũng rất ý nghĩa và rất đáng để xem

위임어이 10

Qua hay
Xem thêm các đánh giá khác