83 %

Abominable nhận được 6 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.50.

Community (4)

MaiThe 7

Một phim hoạt hình dễ thương và nhẹ nhàng cho thiếu nhi của Dreamworks. Ai thích du lịch thì sẽ bị ấn tượng bởi những thắng cảnh của Trung Hoa đại lục như Trương Gia Giới, sa mạc Gobi, Lạc Sơn Đại Phật,.... được tái hiện đầy sống động bằng hình ảnh đồ họa.

P/s: So với Small foot cùng đề tài người tuyết ra mắt cuối năm ngoái, thì Everest nhẹ hơn ở phần cốt truyện và thông điệp truyền tải mà thiên về du hí. Mỗi cái có cái hay riêng.

TM
hoangcuong77

Hoàng Cương

Writer tự do

Cảm xúc của trẻ con nói chung còn khá nguyên bản, cho nên, chúng nó sẽ khó tiếp cận được với sự “nguy hiểm” của các thông điệp trong Toy Story 4, ví dụ thế. Abominable, theo mình, là một phim vừa tầm với tụi nhóc khoảng 12 tuổi trở xuống, biết cách gợi mở, dẫn dắt chúng vào một hành trình kỳ thú mà vừa sức, không quá phô trương, không quá chông gai và chắc chắn là để lại nhiều ấn tượng sâu đậm.

Với người lớn nói chung, với người lớn sành phim nói riêng, dĩ nhiên sức hấp dẫn của Abominable chỉ ở mức vừa phải, suy ra chất lượng phim cũng trung bình thôi. Nhưng chính mình lại thích cái sự giản dị, hồn nhiên của nó, thứ mà lâu rồi không thấy ở hoạt hình bom tấn của cả Hollywood lẫn China.

Cái mình thích hơn nữa, là phim này chắc chắn có tác dụng tích cực với tụi nhóc, nhất là trẻ con thành phố bị ép học nhiều, được chơi ít và hầu như lười đọc sách. Tối thiểu Abominable sẽ giúp chúng phát triển (hoặc duy trì) trí tưởng tượng đang ngày càng xơ cứng, khơi gợi cảm xúc với thiên nhiên và nuôi nấng lòng trắc ẩn.

LaRoma 6

Người Tuyết Bé Nhỏ tuy còn khá nhiều hạn chế về mặt nội dung và cách trình bày, vẫn đem lại nhiều giá trị để thưởng thức. Điều đặc biệt nhất bộ phim là việc humming của những chú người tuyết, một hành động của sự thông thái, khôn ngoan, có thể giúp giải quyết bất kì vấn đề gì nan giả. Tầm quan trọng của humming đã từng được một số nhà khoa học nghiên cứu và lí giải. Bộ phim sẽ hay hơn nhiều nếu sử dụng nhạc của Kid Cudi.

VLynd 7

Phim dễ thương, phù hợp với các bạn nhỏ khi vừa mang lại tiếng cười, vừa đưa các bạn vào cuộc phiêu lưu thú vị. Thông điệp về gia đình, thiên nhiên và sự kết nối, ý chí quyết tâm cũng được truyền tải hợp lý, đủ để trẻ hiểu. Đồ hoạ đẹp mắt.
Vẫn còn một vài hạt sạn nhưng nhìn chung, phim là một lựa chọn thích hợp cho cả gia đình.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Nguyen nhi phuong

RẤT HAY, BAY BỔNG