90 %

Black Panther: Wakanda Forever nhận được 68 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.35.

Community (9)

Nhã Luân 10

Rất hay nhé

truong minh triet 10

Phim hay, cốt truyện làm khán giả xúc động và nhiều ý nghĩa, mình rất thích phần phim này.

Võ Đại vỹ 10

Phim rất hay
Xuất sắc , nội dung và kĩ xảo tuyệt vời

Đoàn Tấn Tài 6

phim hay bình thường, khá là lê thê, đáng để xem cho một ngày rảnh.
Kỹ xảo làm khá ổn, nhân vật chính nhìn như thằng nghiện, chiến binh thua gì bà hàng xóm nhà t

Trần Trọng Phúc 9

Hay, cảm xúc

miduynph 8

Thật may mắn khi Black Panther: Wakanda Forever là bộ phim khép lại phase 4 nhiều bất ổn của nhà Marvel. Bởi đây là một tác phẩm khá có chiều sâu, đồng thời lồng ghép được câu chuyện về một đất nước mới cũng rất gì và này nọ.
Điểm đáng ghi nhận của Marvel lần này là đã giảm bớt những tình tiết cợt nhả vô nghĩa mà khán giả thường thấy trong những bộ phim trước. Black Panther 2 mang màu sắc nghiêm túc và trầm lắng hơn bởi những mất mát khó quên đã bao trùm cả bộ phim. Điều đó cũng giúp đẩy cảm xúc của khán giả lên cao trào khi nhắc nhớ lại về một quá khứ hào hùng dưới thời vua T'Challa.
Các cảnh chiến đấu nhìn chung chưa thật sự mãn nhãn, Black Panther mới cũng không quá bùng nổ. Nhưng bù lại là soundtrack cực đỉnh, nâng tầm thước phim lên luôn. Câu chuyện về Talokan cũng như nhân vật Namor được xây dựng thú vị và có nhiều tiềm năng để phát triển. Nhờ đó khán giả có thể phần nào bỏ qua cho sự lê thê mà phim gặp phải.
Bộ phim là sự kết nối và lan tỏa tinh thần Wakanda mà T'Challa - Black Panther tiền nhiệm đã xây dựng nên. Thế nhưng dù vậy mất mát ấy vẫn là khoảng trống lớn chưa thể thay thế được trong lòng khán giả.

tinlethanhnhan 6

Cốt truyện cơ bản ổn, có lồng ghép chút âm mưu chính trị, tiện thể giới thiệu một vương quốc mới. Tuy nhiên, cách kể chuyện quá rườm rà nên khúc giữa xém ngủ gục.
Cách đặc tựa đề cũng hơi sai sai. Ý muốn của các nhà làm phim là thể hiện sự vững mạnh của Wakanda sau cái chết của nhà vua T'challa và tìm ra người bảo vệ mới của vương quốc nhưng việc quá tập trung vào việc tưởng nhớ khiến thời lượng xây dựng mâu thuẫn giữa wakanda và vương quốc dưới biển quá sơ xài và kiêng cưỡng. Câu chuyện đáng lý xoay quanh tinh thần bất khuất hay đức tính cao đẹp của người dân lại chuyển qua phim về tuổi thanh thiếu niên trẻ trâu bốc đồng.
Các trường đoạn chiến đấu có đầu tư nhưng vẫn chưa phê lắm.
Điểm đáng khen nhất ở BP2 là tiết chế được mấy cái hài nhảm, xây dựng được câu chuyện tương đối có chiều sâu và cài cắm được âm mưu mới và người đột biến Namor khá ấn tượng.
Phim có vài đoạn cảm xúc tốt giúp kết nối phim cũ và mở ra hướng đi mới cho các phim sau.
Phim giải trí ổn.
Nhạc phim ok nhưng chưa đủ ấn tượng như phần 1. Phục trang và kỹ xảo tốt hơn phần 1.

Lê Kim 8

Wakanda Forever 🦾
Một bộ phim đáng xem trong năm nha mn.
Ấn tượng bởi những sound âm thanh và những cảnh quay hành động khá đã 🤟🏻
Phim có cốt truyện hay và nhân văn, cả phim đều không nói gì đến cố nghệ sĩ, nhưng chắc rằng đến lúc ra về sẽ để lại sự tri ân dành cho cố NS. Cuối phim mình là người vỗ tay đầu viên cho cái kết và tiếp theo là cả rạp đều vỗ tay khi tận hưởng hơn 2 tiếng cùng với Wakanda.
Wakanda Forever :))))
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load