Đánh giá của Genis

Genis 10

Đỉnh cao của dòng phim âm nhạc mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Bohemian Rhapsody thực sự là một trong những bộ phim sử dụng âm nhạc để truyền cảm hứng cực kỳ ấn tượng. Nội dung không chỉ gói gọn trong quá trình hình thành và phát triển của Queen hay cuộc đời của huyền thoại Freddie Mercury, nó còn chất chứa những thông điệp mạnh mẽ về tình yêu, về sự phản bội, lòng trung thành và sự tha thứ.

Những ca khúc nổi tiếng nhất của Queen đều được lồng ghép hợp lí theo từng giai đoạn của phim. Đặc biệt buổi trình diễn huyền thoại của họ tại Live Aid được tái hiện gần như 100%, mang theo những cảm xúc y hệt như cách đây hơn 30 năm. Đó chính xác là một buổi trình diễn live ngay trong rạp phim.

Cũng không quên nhắc tới màn hóa thân xuất sắc của Rami Malek trong vai Freddie. Anh thật sự đã làm sống lại một huyền thoại đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Rami đã chứng tỏ bản thân là một diễn viên tài năng qua vai diễn này và anh xứng đáng nhận lấy một giải Oscar cho riêng mình.