Community (2)

Ivy_Trat 4

Hài thì có hài. Diễn xuất không có gì đáng bàn. Các diễn viên khá ăn ý. Nhưng về cốt truyện, từ một câu chuyện về gia đình, Dì ƠI, Đừng Có Bồ! trở thành một câu chuyện tình cảm lãng xẹt.

tinlethanhnhan 4

Phim hài tình huống, tình cảm nhắng nhít.
Kịch bản hỏng nặng nề, hầu như không thấy được vấn đề gì để theo dõi.
Câu chuyện có phần rất ... loạn luân nhưng được diễn tả hời hợt chọc cười nên còn thấy rợn tóc gáy hơn. Dù gần cuối phát hiện ra không có quan hệ huyết thống nhưng không làm nó bớt kinh tởm mà còn tạo thêm sự khó chịu cực kỳ với kịch bản vô cùng thiếu muối này.
Vẫn kiểu chọc cười lấy đặc điểm cơ thể hay đồng tính này nọ ra để mua vui nhưng hầu như không ăn nhầm gì đến câu chuyện chính cần kể. Nếu lược bớt hầu hết các nhân vật phụ, khoảng 80% tình tiết phim thì vẫn hiểu phim (vì có cái gì đâu phức tạp).
Mối quan hệ chính yếu nhất là Lin và Due được xây dựng vô cùng đơn giản đến mức không thể tin rằng các nhân vật có tình cảm gì với nhau khiến kết phim rất lố bịch.
Nói chung phim dở nếu xét trên tiêu chí "phim thực sự", còn nếu xét trên diện "phim" theo mặt bằng hiện nay thì hẳn sẽ có người nói nó hay, hài, lãng mạn.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load